Công Vinh chi 9 tỷ đồng sắm chân sút ngoại

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết CLB TPHCM đã chính thức ký hợp đồng với tiền đạo người Mauritania, Dominique Da Sylva. Chân sút này sẽ chính thức khoác áo ở CLB TPHCM ở V-League lượt về năm nay.

Da Sylva
Da Sylva
Theo đánh giá của Ban huấn luyện đội bóng TPHCM, Dominique Da Sylva là cầu thủ phù hợp nhất trong số 6 ngoại binh thử việc ở đội bóng này.

Chân sút 27 tuổi người Mauritania trước đó từng thử việc tại Thanh Hóa. Điểm ấn tượng nhất trong hồ sơ của Sylva là anh là cầu thủ đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại từng góp mặt ở Cúp thế giới các CLB. Cụ thể, năm 2011, Sylva khi ấy trong màu áo Al-Ahly (Ai Cập) đứng hạng Tư chung cuộc.

Trước đó, Công Vinh đã đích thân xem buổi đá tập chốt ngoại binh vào chiều ngày 18/6. CLB TPHCM cho 6 ngoại binh thử việc đá tại sân Thống Nhất. Đến 18h, Công Vinh cùng đội trưởng Đình Luật và ban huấn luyện trao đổi kỹ lưỡng để chọn Da Sylva.

Sau khi ký hợp đồng vào ngày 19/6, chân sút người Mauritania sẽ chính thức đầu quân cho CLB TPHCM ở giai đoạn lượt về V.League 2017. Trang Transfermarkt đã định giá Da Sylva có giá trị 350 nghìn Euro, tương đương hơn 8,9 tỷ đồng.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá