Công Vinh chính thức chia tay Hà Nội T&T

TPO - Công Vinh và Hà Nội T&T đã đi đến thống nhất chia tay sau khi không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Tiền đạo xứ Nghệ chính thức trở thành cầu thủ tự do từ ngày 17-9, chấm dứt mối lương duyên kéo dài ba năm với đội bóng thủ đô.

Công Vinh chính thức chia tay Hà Nội T&T

Công Vinh chính thức chia tay Hà Nội T&T - ảnh 1

Theo chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội T&T: “Do không tìm được tiếng nói chung, Hà Nội T&T và Công Vinh thống nhất thanh lý bản hợp đồng ký kết ba năm trước, tạo điều kiện cho Công Vinh sớm tìm CLB mới…”.

Theo tìm hiểu, mức giá của Công Vinh vào khoảng 15 tỷ cho bản hợp đồng ba năm tiếp theo chưa kể tiền lương và thưởng. Đây là con số khiến Hà Nội T&T phải cân nhắc và buộc lòng phải đi đến quyết định chia tay chân sút xứ Nghệ nhất là trong bối cảnh họ đã có bộ đôi tiền đạo ngoại binh chất lượng Samson-Lucas Cantoro.

Về phần mình, Công Vinh cũng lên tiếng xác nhận việc chia tay Hà Nội T&T: ““Tôi sẽ không còn thi đấu cho Hà Nội T&T, nhưng tôi thực sự rất biết ơn CLB và tỉnh cảm mà Chủ tịch Đỗ Quang Hiển dành cho suốt 3 năm qua. Với những gì đã có, dù không còn thi đấu tôi vẫn mong rằng tình cảm 2 bên vẫn được duy trì tốt đẹp…”.

Trở thành cầu thủ tự do, Công Vinh đứng trước nhiều sự lựa chọn cho tương lai. Cầu thủ này từng tuyên bố: “về SLNA hoặc vào Nam chơi bóng”. Sông Lam Nghệ An đang giành cho Công Vinh sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, khả năng tiền đạo này quy hồi cố hương là thấp khi ông bầu của SLNA là ngân hàng Bắc Á tỏ ra khá chặt chẽ trong chuyện chi tiêu, khó có khả năng bỏ ra hơn 10 tỷ để lấy Công Vinh.

Khả năng Công Vinh vào Nam thi đấu khá sáng khi ở đó anh sẽ có dịp gần gũi cô người yêu xinh đẹp là ca sỹ Thủy Tiên. Navibank Sài Gòn hoặc Sài Gòn Xuân Thành là những đội bóng được dự báo sẽ là điểm đến của chân sút số 9 của tuyển Việt Nam

Lê Hà

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá