Công Vinh đưa đồng đội đi xem phim của vợ

TPO - Sáng 25/3, Công Vinh đã đưa các đồng đội ăn mừng chiến thắng 4-1 trước Đài Loan (Trung Quốc) theo một cách rất đặc biệt: xem phim "Vợ ơi... em ở đâu" do Thủy Tiên làm nhà sản xuất.

Công Vinh đưa đồng đội đi xem phim của vợ

Đây cũng là ngày đầu tiên bộ phim được công chiếu chính thức trên toàn quốc. Đặc biệt, Công Vinh cũng góp một vai khách mời trong phim để ủng hộ dự án điện ảnh đầu tay của vợ. 

Trước đó, anh đã tranh thủ xin phép huấn luyện viên cho mình "rời trại" trong ít giờ để đến tặng hoa cho bà xã trong ngày ra mắt phim ở Hà Nội. Hành động này khiến nhiều người càng thêm ngưỡng mộ tình cảm của đôi vợ chồng trẻ. 

Nam tuyển thủ cũng chia sẻ, trong trận đấu tối qua anh đã cố gắng thi đấu hết mình để dành tặng cho Thủy Tiên. Trong trận gặp Đài Loan tối 24/3 với vai trò thủ quân, Công Vinh đã khiến người hâm mộ ngất ngây khi ghi được 2 bàn giúp đội tuyển Việt Nam ấn định chiến thắng 4-1. 

Công Vinh bị các đồng nghiệp trêu chọc khá nhiều khi xem đến đoạn có anh xuất hiện. Nhìn chung, những phản ứng đầu tiên của đồng đội anh về phim rất tích cực khiến anh cũng yên tâm thay cho bà xã. 

Chia sẻ về vai diễn của ông xã trong phim trên một bài phỏng vấn gần đây, Thủy Tiên cho biết: "Đúng là không thể so sánh anh Vinh với các diễn viên chuyên nghiệp. Quen nhau bao nhiêu năm rồi, tôi vẫn thấy anh ấy “đơ” khi chụp hình, kể cả chụp cùng vợ (cười). 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng