Công Vinh hứa bảo lãnh cho sáu cầu thủ vừa bị 'trảm'

Sáu cầu thủ vừa bị CLB TP HCM không ký hợp đồng phút chót sẽ được tân Phó Chủ tịch CLB bảo lãnh nhận lương đến hết tháng 4/2017.

Công Vinh đang thể hiện tầm ảnh hưởng trên cương vị mới
Công Vinh đang thể hiện tầm ảnh hưởng trên cương vị mới
Vụ việc 6 cầu thủ TP HCM là Văn Bửu, Đức Nhân, Văn Sơn, Thanh Phú, Viết Đàn và Xuân Dư dù được CLB hứa sẽ ký hợp đồng nhưng đúng thời điểm Công Vinh được mời về làm Phó Chủ tịch đã bất ngờ bị loại. Việc "trảm" những cầu thủ này trước thời điểm V-League 2017 diễn ra vài ngày tới bị mang tiếng quá ác bởi những cầu thủ này gần như chắc chắn thất nghiệp.

Hiện đang xuất hiện những thông tin cho rằng chính Công Vinh là người đứng sau vụ việc này là để dọn chỗ cho một số cầu thủ thân quen đến thi đấu. Mới đây, Trương Đình Luật và Âu Văn Hoàn, Duy Nam cùng với 2 ngoại binh là Victor và Dyachenko cũng được về đầu quân cho đội CLB TP HCM. Được biết, những cầu thủ này đến tân binh V-League đều có sự tác động của Công Vinh.

Trong khi vụ việc 6 cầu thủ bị “trảm” có bàn tay của Công Vinh hay không chưa có câu trả lời, thì mới nhất cựu tiền đạo ĐTVN đã có động thái ghi điểm với chính những cầu thủ này.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho 6 cầu thủ mới bị CLB thanh lý hợp đồng, chính Công Vinh đã đứng ra đề xuất và bảo lãnh để nhóm cầu thủ này nhận lương cho tới tháng 4/2017.

Công Vinh cũng khẳng định mình mới về CLB nên chưa có thẩm quyền trong những bản hợp đồng nói trên. Mọi vấn đề nhân sự do HLV trưởng quyết định.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng