Công Vinh, Lâm Tấn, Dương Hồng Sơn “chưa thể ra sân thi đấu”

Chiều 3/3, 4 cầu thủ đi “khám” chấn thương tại Hà Nội đã trở về Nghệ An.

Sáng ngày 4/3, Công Vinh – Văn Quyến – Lâm Tấn – Dương Hồng Sơn có buổi “tập nhẹ” trên sân Vinh, chuẩn bị cho trận đấu gặp SĐNĐ tại SVĐ Thiên Trường (chiều chủ nhật, 06/3). Tuy nhiên, với lý do đang bị “chấn thương nhẹ”, 3 cầu thủ này đều “không thể ra sân” thi đấu. “

Về nguyên tắc, tôi không cho phép các VĐV đã nghỉ tập dài ngày như Vinh, Sơn, Tấn ra sân. Bởi những hoạt động cường độ cao có thể gây giãn dây chằng, rách cơ - HLV Nguyễn Văn Thịnh nói – riêng Văn Quyến, có thể tôi xếp trong đội hình dự bị, cho ra đá ít phút. Song vấn đề còn phụ thuộc vào thái độ tập luyện của Quyến trong thời gian có mặt ở Nam Định”. Phạm Văn Quyến xin nghỉ tập từ hôm 24/2, là VĐV nghỉ ngắn ngày nhất trong số 4 cầu thủ đi kiểm tra chấn thương tại Viện KHTDTT (Dương Hồng Sơn, Công Vinh nghỉ từ hôm 14/2).

14 giờ ngày 4/3, đội bóng Pjico – SLNA đã rời đại bản doanh đi Nam Định. Mặc dù không được xếp trong đội hình ra sân nhưng cả 4 cầu thủ nói trên đều có mặt trên xe. Họ lên đường với nhiệm vụ “đi động viên là chính”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá