Sự kiện: AFF Suzuki Cup 2012

Công Vinh: Lọt vào bán kết AFF Cup không hề đơn giản

Dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về lực lượng cũng như sẽ đụng những đối thủ rất mạnh nằm cùng bảng, nhưng thày trò Phan Thanh Hùng cũng đã gửi tới người hâm mộ những lời hứa về một giải đấu thành công trong buổi gặp mặt thân mật tối 19-11...

Công Vinh: Lọt vào bán kết AFF Cup không hề đơn giản

Công Vinh: Lọt vào bán kết AFF Cup không hề đơn giản

> Đội tuyển Việt Nam: vào chung kết là khả thi?

> ĐTVN lên đường chinh phục AFF Suzuki cup 2012

Dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về lực lượng cũng như sẽ đụng những đối thủ rất mạnh nằm cùng bảng, nhưng thày trò Phan Thanh Hùng cũng đã gửi tới người hâm mộ những lời hứa về một giải đấu thành công trong buổi gặp mặt thân mật tối 19-11...

 

Đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup với trang phục mới
Đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup với trang phục mới.

Thay mặt toàn đội, trung vệ thủ quân Minh Đức đã khẳng định: Trên ngực áo của mỗi tuyển thủ là quốc kỳ, chính bởi thế chúng tôi sẽ thi đấu hết mình cho xứng với vinh dự ấy.

Toàn đội cũng sẽ giữ gìn được tinh thần kỷ luật đoàn kết để có được giải đấu thành công. Thay mặt anh em, tôi xin cảm ơn nhà tài trợ, giới truyền thông đã cùng đồng hành với ĐTVN suốt thời gian qua.

Trong khi đó, HLV trưởng Phan Thanh Hùng cũng không giấu diếm tham vọng của toàn đội khi khẳng định "chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu được VFF giao cho ở kỳ AFF cup lần này.

Riêng với các cầu thủ và BHL cũng đã tự đặt ra cho riêng mình mục tiêu là phải thi đấu thật tốt cho xứng với sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Và nếu như người hâm mộ ít quan tâm, thì ĐTVN sẽ thể hiện thật tốt để lấy lại sự tin yêu của người hâm mộ như trước đây đội tuyển đã làm được"

Ở cấp chỉ huy cao nhất tại giải, TTK VFF kiêm trưởng đoàn Ngô Lê Bằng cũng có sự khẳng định về một tinh thần quyết tâm, đoàn kết để xứng đáng với những gì mà Tổ quốc giao phó.

Không chỉ có Minh Đức hay thuyền trưởng họ Phan hứa hẹn về một giải đấu xứng đáng với sự tin yêu của người hâm mộ, hay trách nhiệm với Tổ quốc.

Kết thúc buổi lễ toàn đội cũng đã nắm tay nhau để cùng hô vang hai tiếng quyết tâm để khẳng định cho những lời hứa của lãnh đội, HLV trưởng và trưởng đoàn Ngô Lê Bằng đã nói.

Riêng đối với Lê Công Vinh, tiền đạo đội phó cũng đã có những trăn trở riêng về những đối thủ của mình khi cho rằng giờ đây mặt bằng bóng đá giữa các quốc gia đã không quá cách biệt.

HLV Phan Thanh Hùng cũng khẳng định ĐTVN sẽ hoàn thành chỉ tiêu VFF giao tại kỳ AFF Cup lần này
HLV Phan Thanh Hùng cũng khẳng định ĐTVN sẽ hoàn thành chỉ tiêu VFF giao tại kỳ AFF Cup lần này.
 

Chính vì thế "muốn lọt vào bán kết là chuyện không hề đơn giản, nhưng những ngày qua chúng tôi đã nỗ lực tập luyện, cùng với quyết tâm cho một giải đấu thành công chắc chắn ĐTVN sẽ không làm cho người hâm mộ phải thất vọng".

Cùng chung suy nghĩ ấy, đội phó Thành Lương đã chia sẻ "Thái Lan vốn có truyền thống, lại được chơi trên sân nhà chính vì thế họ có nhiều lợi thế trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Philippines hay Myanmar cũng không phải là đối thủ yếu, thậm chí họ đang có những bước tiến rất dài trong những năm qua ở cấp ĐTQG cũng như U23, tất cả đều là đối thủ khó nhằn.

Nhưng ĐTVN bây giờ đang rất đoàn kết, và khá sung sức dưới thời HLV trưởng Phan Thanh Hùng chính vì thế toàn đội sẽ chiến đấu để đạt được mục tiêu đề ra"

Với sự đồng lòng và quyết tâm, hy vọng ĐTVN sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt để đem về một giải đấu thành công, sau những thất bại gần đây ở cấp đội tuyển quốc gia lẫn U23...

Theo Tuệ Anh
Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá