Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp

TPO - Chiều 29/1, Công Vinh cùng các đồng đội ở B.Bình Dương đã có buổi tập trên sân Thanh Hóa trước khi bước vào trận tranh Siêu cúp với Hà Nội T&T.

Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 1 Buổi tập của các cầu thủ B.Bình Dương diễn ra vào ngày 29/1 trên sân Thanh Hóa, là buổi tập cuối cùng trước trận tranh Siêu cup.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 2 Tiền đạo Công Vinh chăm chỉ tập luyện trước trận đấu giữa B.Bình Dương với Hà Nội T&T.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 3
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 4
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 5 Công Vinh cho biết, B.Bình Dương đã sẵn sàng cho trận tranh Siêu cúp và cả mùa giải mới.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 6
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 7
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 8
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 9
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 10 "Hà Nội T&T là đội bóng có lối chơi riêng, rất ổn định ở V.League. Đội hình của họ có nhiều cầu thủ chất lượng tốt. Nhưng B.Bình Dương không có gì phải e ngại. Chúng tôi tự tin đủ khả năng để đánh bại họ", tiền đạo Lê Công Vinh cho biết.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 11
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 12 Trận Siêu cúp quốc gia 2015 giữa CLB B.Bình Dương và Hà Nội T&T sẽ diễn ra tại sân Thanh Hóa vào16h ngày 30/1. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 Đài truyền hình Việt Nam.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá