Công Vinh mặc áo số 89 ở Sông Lam

Chân sút 28 tuổi quyết định chọn số áo mới khi chuyển về thi đấu cho đội bóng quê hương.

Công Vinh mặc áo số 89 ở Sông Lam

Công Vinh mặc áo số 89 ở Sông Lam

> Công Vinh về SLNA: Lương 30 triệu/tháng?
> Văn Quyến bán độ vì 20 triệu thế nào?

Chân sút 28 tuổi quyết định chọn số áo mới khi chuyển về thi đấu cho đội bóng quê hương.

Công Vinh ở trụ sở CLB SLNA chiều qua. Ảnh: TTVH
Công Vinh ở trụ sở CLB SLNA chiều qua. Ảnh: TTVH.

Công Vinh từng thành danh ở SLNA với chiếc áo số 9 và khi chuyển tới thi đấu ở Hà Nội T&T hay CLB Hà Nội, anh vẫn gắn bó với số áo này. Ở đội tuyển quốc gia, biệt danh CV9 cũng xuất phát từ số áo đấu quen thuộc.

Hiện tại, chiếc áo số 9 ở SLNA đang thuộc về Trọng Hoàng. Có thông tin, khi trở về đầu quân cho đội bóng xứ Nghệ, Công Vinh sẽ được đàn em nhường lại chiếc áo này. Tuy nhiên, chiều qua, chân sút 28 tuổi xác nhận anh sẽ đeo áo in số 89 ở lưng trong mùa giải tới.

Theo lý giải của Công Vinh, hợp đồng của anh với SLNA được thực hiện ở thời điểm sát ngày chốt đăng ký danh sách thi đấu.

"Đó như một bàn thắng ở phút 89" là lý giải về việc chọn số áo của chân sút Nghệ An. Đây được cho là động thái hợp lý và khôn ngoan của Công Vinh. Bởi dù từng thành danh ở SLNA nhưng khi quay lại đây sau gần 5 năm, sự hỗ trợ và ủng hộ của đồng đội là điều CV9 cần nhất lúc này.

Chiều qua, sau khi bay từ TP HCM ra Vinh, Công Vinh có buổi làm việc với Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh. Sau đó, anh ra sân theo dõi buổi tập của các đồng đội mới.

Rất nhớ con gái mới sinh nhưng Công Vinh cho biết sẽ để vợ con ở lại TP HCM chứ không chuyển nhà ra Vinh. Tiền đạo này sẽ bắt đầu bước vào tập luyện với đồng đội mới chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ khởi tranh vào đầu tháng 3 tới.

Theo Ngọc Thế
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá