Công Vinh mua xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng

Quyền chủ tịch CLB TP HCM vừa đầu tư một chiếc xe hạng sang để chuyên chở các cầu thủ tập luyện và thi đấu.

Công Vinh mua xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng - ảnh 1 Sáng 22/3, Lê Công Vinh tiếp nhận chiếc xe buýt chuyên dụng để đưa đón CLB TPHCM. Xe được thiết kế và trang trí riêng cho đội theo tiêu chuẩn như các CLB hàng đầu châu Âu.
Công Vinh mua xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng - ảnh 2 Xe có giá 3,5 tỷ nhưng sau đó được cải thiện và sửa chữa lại các dãy ghế, kệ đựng đồ... có giá lên đến 5,5 tỷ đồng.
Công Vinh mua xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng - ảnh 3 Xe có 47 chỗ ngồi với các dãy ghế được thiết kế đẹp, sang trọng và thuận tiện với các cầu thủ.
Công Vinh mua xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng - ảnh 4 Lê Công Vinh sau khi giải nghệ đã nhận lời làm quyền chủ tịch CLB TP HCM. Từ ngày cựu thủ quân tuyển Việt Nam bắt tay xây dựng đội bóng, anh đã có những thay đổi như tặng quà cho người hâm mộ mua vé, trực tiếp bán vé, giao lưu với người hâm mộ và sửa sang lại phòng thay đồ, nhà vệ sinh ở sân Thống Nhất.
Công Vinh mua xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng - ảnh 5 Các cầu thủ TP HCM hào hứng bên chiếc xe mới sang trọng và tiện nghi.
Công Vinh mua xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng - ảnh 6 Sau 10 vòng đấu, tân binh của V-League có 14 điểm và đang đứng giữa bảng điểm V-League 2017.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng