Công Vinh phản ứng, 'Messi xứ Thanh' lĩnh án phạt nguội

Ban kỷ luật của VFF quyết định treo giò 2 trận đối với cầu thủ Lê Quốc Phương của CLB bóng đá FLC Thanh Hóa. Nguyên do cầu thủ được mệnh danh là Messi xứ Thanh này phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ đối phương trong trận Thanh Hóa-TP.HCM tại vòng 5 V.League vừa qua.

Tình huống phạm lỗi của Quốc Phương với Âu Văn Hoàn xảy ra ở phút 80 của trận đấu giữa Thanh Hóa và TP.HCM tại vòng 5 V-League.

Còn nhớ khi xảy ra tình huống kể trên, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã lao xuống sân bày tỏ bức xúc với tổ trọng tài và phản ánh với giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn.

Sau khi tổng hợp báo cáo và “mổ băng”, Ban kỷ luật VFF hôm nay, đã đưa ra án phạt nguội. Theo đó, Quốc Phương bị treo giò 2 trận kế tiếp.

Tuy nhiên về phía CLB TP.HCM, Công Vinh cũng có khả năng bị phạt vì phản ứng không đúng quy định.

Chuyên gia Trịnh Minh Huế phân tích."Giám sát trận đấu là đại diện của Ban Tổ chức giải tại trận đấu và chịu trách nhiệm trước Ban Tổ chức giải về trận đấu. Sau trận đấu, Giám sát trận đấu phải gửi báo cáo chính xác của mình về mọi mặt kể cả đánh giá tổ trọng tài có hoàn thành nhiệm vụ hay không, còn Giám sát trọng tài không có quyền phát ngôn bất cứ điều gì liên quan tới trận đấu”. Điều này cũng có nghĩa Công Vinh đã vi phạm quy chế và khả năng sẽ bị xem xét kỷ luật.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng