Công Vinh tổ chức sinh nhật cho Thủy Tiên ở Nhật

Từ trước khi Thủy Tiên sang Nhật Bản, Công Vinh đã bí mật chuẩn bị cho lễ sinh nhật bất ngờ này. CV9 nhờ một người bạn Việt Nam đặt bánh sinh nhật ở khách sạn gần đội aerobic của CLB Sapporo, đội ngũ âm thanh, hình ảnh chuẩn bị sẵn sàng.

Công Vinh tổ chức sinh nhật cho Thủy Tiên ở Nhật

Công Vinh tổ chức sinh nhật cho Thủy Tiên ở Nhật

> Công Vinh xin hồi hương trước hạn

Thủy Tiên rất ngạc nhiên và hạnh phúc trước món quà của Công Vinh
Thủy Tiên rất ngạc nhiên và hạnh phúc trước món quà của Công Vinh.

Trong hội trường lớn của Sapporo, Thủy Tiên được mời vào mà không hề biết buổi lễ sinh nhật hoành tráng đang chờ đợi mình bởi cô ca sĩ của “Giấc mơ tuyết trắng” vẫn nghĩ phu quân của mình không có thời gian để nghĩ tới sinh nhật.

Khi Thủy Tiên bước vào căn phòng, ánh đèn đã tắt, cả hội trường im phăng phắc và cô vẫn nghĩ đó là một sự cố về điện. Thế rồi bài hát "Happy birthday to you" được mở mỗi lúc một to hơn cùng với những chiếc đèn dần soi sáng.

Chiếc bánh sinh nhật cùng những chiếc nến được đưa ra xen cùng bước nhảy uyển chuyển của đội aerobic, cả căn phòng vỗ tay hát vang bài chúc mừng sinh nhật. Thủy Tiên rất bất ngờ và tận hưởng niềm hạnh phúc cùng sự góp mặt của 50 người bạn Nhật Bản, đồng đội, lãnh đạo CLB cũ của chồng.

Công Vinh cho biết: “Tôi đã cố gắng giữ bí mật và xóa mọi dấu vết về một buổi sinh nhật được tổ chức để mang lại sự bất ngờ cho Tiên. Thật tuyệt vời là tất cả mọi người đều giúp đỡ để cùng tôi tổ chức buổi lễ cho vợ mình. Tiên đã rất bất ngờ và hạnh phúc. Điều đó cũng mang lại hạnh phúc cho tôi”.

Theo Báo Bóng Đá

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá