Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng

Khi hỏi Công Vinh về chuyện tình ái, tiền đạo của CLB Hà Nội thường phủ nhận thẳng tay mối tình đầu với cô bé răng khểnh Thùy Dung hay chuyện tình ảo với cô ca sỹ Pha Lê. Song, nếu nhắc đến Thủy Tiên thì Công Vinh đều trả lời với sự hãnh diện và tự hào.

Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng

Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng

> Công Vinh - Thủy Tiên tung hứng để cùng 'tỏa sáng'

Khi hỏi Công Vinh về chuyện tình ái, tiền đạo của CLB Hà Nội thường phủ nhận thẳng tay mối tình đầu với cô bé răng khểnh Thùy Dung hay chuyện tình ảo với cô ca sỹ Pha Lê. Song, nếu nhắc đến Thủy Tiên thì Công Vinh đều trả lời với sự hãnh diện và tự hào.

Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng - ảnh 1

Bởi đây không phải những chuyện tình qua đường, vắt chanh bỏ vỏ mà thực sự là một vụ đầu tư kỹ càng, được chăm sóc kỹ lưỡng từ hai phía. Phải chăng đó là duyên số hay cả chàng và nàng đều cảm thấy được những lợi ích từ việc yêu nhau? Kỳ thực, bộ đôi này rất hoàn hảo trong việc tung hứng, đánh bóng, thậm chí biết tạo scandal... để giúp nhau “tỏa sáng”.

Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng

Cho đến nay chẳng ai biết, Công Vinh đã gặp cô ca sỹ “lắm chiêu” Thủy Tiên như thế nào?. Những người quen của Công Vinh nói rằng, cặp đôi trai tài gái sắc này bén duyên từ một buổi chụp hình cho một tạp chí tuổi teen. Cũng bắt đầu từ đó, người ta thấy Thủy Tiên và Công Vinh quấn nhau như đôi sam.

Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng - ảnh 2

Về chuyện này, những đồng đội của Công Vinh hiểu rõ hơn ai hết, bởi đã rất nhiều lần, họ bắt gặp người đồng nghiệp của mình vượt rào để đi chơi với cô người yêu ca sỹ. Sau thời gian cưa cẩm, cuối cùng tại lễ trao giải QBV 2008, Công Vinh dắt theo Thủy Tiên như một sự công khai về chuyện tình cảm. Nhưng khi được hỏi thì cả hai vẫn chơi trò úp úp mở mở.

Mặc cho tình trong như đã, nhưng Thủy Tiên vẫn tỉnh bơ: “Tôi gặp Công Vinh trong những lần anh ấy đến thăm Khánh Chi (em gái Công Vinh). Chúng tôi là một nhóm và vẫn thỉnh thoảng đi ăn uống hay đi chơi cùng nhau. Hiện nay, tôi và Công Vinh chỉ là những người bạn, và tôi cũng xem Công Vinh như một người anh của mình”.

Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng - ảnh 3

Tuy nhiên, chẳng được bao lâu sau ngày tuyên bố “Công Vinh là anh tôi”, cặp trai gái này ngày càng xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Con người Công Vinh thay đổi gần như 180 độ, từ lời ăn tiếng nói cho đến cách chau chuốt đầu tóc quần áo cho tương xứng tầm đẳng cấp khi “đá cặp” với nhân vật làng giải trí.

Ngược lại, Thủy Tiên cũng được thơm lây kể từ ngày đong đưa với “ông anh” Công Vinh. Bằng chứng, nếu trước đó chưa mấy ai biết Thủy Tiên là cô ca sỹ nào, thì từ ngày có Công Vinh, danh tiếng của nàng đã nổi như cồn. Cũng chính vì thế, ngày càng có nhiều người săm soi cuộc sống của Thủy Tiên. Họ bắt đầu khui chuyện cô ca sỹ này từng “thi đấu” với ai, người tình của cô như thế nào, ra sao? Thậm chí, những tin đồn kiểu Thủy Tiên đi nâng ngực, bơm mông... cũng gây được sự chú ý và đều được “show” lên mặt báo.

Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng - ảnh 4

Đáp lại, Công Vinh và Thủy Tiên chọn giải pháp “im lặng là vàng” cứ thế bộ đôi này như chơi trò “cút bắt tình yêu” với những người lắm chuyện. Cho đến một buổi sáng tháng 7 năm 2010 cộng đồng mạng bị “sốc” khi một tờ báo điện tử nọ tung ra một series ảnh “trần như nhộng” của Công Vinh và Thủy Tiên.

Người ta đồ rằng, lúc này “gạo đã nấu thành cơm”, song Công Vinh và Thủy Tiên vẫn chưa chịu hé răng. Thậm chí, cô ca sỹ người Kiên Giang còn lên tiếng thanh minh thanh nga: “Tôi rất xui xẻo. Thực tế là bộ hình đó đã được chụp trước khi báo ra khoảng gần 2 tháng, và tôi không hề biết là nó sẽ nằm trong số báo nào, sẽ phát hành ngày nào. Tôi đã thỏa thuận với stylist là chỉ chụp từ ngang dưới vai lên chứ không phải chụp cả toàn thân như vậy nhưng người ta đã làm sai... Chúng tôi đã đủ nổi tiếng và tên tuổi chưa bị hết thời tới nỗi cần phải tạo scandal để đánh bóng tên tuổi”.

Những chuyện “lặt vặt” trên mới chỉ khởi đầu cho những câu chuyện đượm mùi “tuồng kịch” vốn tốn nhiều giấy mực ở làng bóng và giải trí xứ ta.

Nghệ thuật tung hứng để pr

Sau vụ tung ảnh nóng, Công Vinh và Thủy Tiên đã bị cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc. Thậm chí, khi cả 2 công khai tình yêu, họ vẫn nhận được rất nhiều ánh mắt hoài nghi. Để khẳng định, đây sẽ là tình yêu “đoản thọ”, một tờ báo nọ còn mời hẳn một thầy tướng số để gieo quẻ cho Công Vinh và Thủy Tiên. Đại loại, cặp đôi này sẽ giữa đường đứt gánh vì không hạp mạng. Nhưng chẳng sao, sự nổi tiếng của Công Vinh và Thủy Tiên ngày càng đi lên nhờ vào những màn tung hứng mà không phải cứ ai có tài cũng làm được.

Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng - ảnh 5

Sự kiện đầu tiên cần phải nhắc lại đó chính là việc Công Vinh đi “du học” tại Bồ Đào Nha. Vừa để đánh bóng tên tuổi với giới truyền thông Bồ Đào Nha, vừa để những người ở Việt Nam không lãng quên mình, Công Vinh đã lên một kế hoạch. Thế là trước khi đi, Công Vinh kịp tung bộ ảnh không thể nóng hơn với Thủy Tiên. Một mũi tên bắn trúng nhiều con chim. Thực tế, những người nhiều chuyện có cái lý khi khẳng định đó là chiêu trò của cặp đôi này bởi đó cũng là thời điểm Công Vinh và thủ môn Hồng Sơn vừa khai trương một nhà hàng ở Vĩnh Phúc. Còn Thủy Tiên đang rục rịch chuẩn bị ra CD của cô.

Cặp đôi này tiếp tục gây chú ý với hàng loạt những lời có cánh và hành động lãng mạn trên báo và trong cuộc sống. Trên đất BĐN, những bước chạy trên sân cỏ; hay trong cuộc sống ăn ở, ngủ, nghỉ,... của Công Vinh được báo chí nước nhà tả từng chi tiết. Dĩ nhiên, Công Vinh biết làm gì để cô bạn gái ở quê nhà của mình cũng được thơm lây. Anh không ngại ngùng lột áo khoe cơ bắp. Và đặc biệt là hình xăm trên cánh tay có khắc tên người yêu.

Hành động lãng mạn này khiến cho nhiều người nể phục tình yêu của Công Vinh dành cho Thủy Tiên. Đương nhiên ở Việt Nam, Thủy Tiên liên tục nhận được điện thoại, đặt hàng uống cà phê, phỏng vấn xem chuyện nó ra làm sao? Nồi nào thì vung nấy, Vinh tung thì Tiên hứng, cô ca sỹ này rất biết cách để câu chuyện tình của mình thêm phần mùi mẫn.

Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng - ảnh 6

Điển hình nhất là việc Thủy Tiên tuyên bố cô sáng tác ca khúc “Chàng trai tháng 12” là để tặng cho Công Vinh. Nhằm khẳng định tình yêu như trong phim, Thủy Tiên còn bật mí cô sẽ lên đường sang châu Âu để tận hưởng không khí lễ Giáng sinh cùng bạn trai. Và trước đó là tặng cho Công Vinh một món quà sinh nhật trị giá hàng nghìn USD, khiến cho cả thiên hạ lác mắt.

Chưa dừng lại, tất cả những “chuyện tình kể trong đêm” đều được Thuỷ Tiên đưa lên báo. Chẳng hạn như: Thuỷ Tiên ra điều kiện cấm Công Vinh không được cãi nhau. Cô ca sỹ này kể chuyện nhắn tin buôn dưa lê với Công Vinh tốn 4 triệu đồng/tháng. Hay chuyện, cô và Công Vinh cãi nhau như cơm bữa, suýt chia tay nhưng vì bạn trai đến nhà và chìa hình xăm ra thế là “yêu lại từ đầu”... Chưa hết, đó là chuyện cô và Công Vinh đang tiêu tiền chung. Cùng hùn vốn để mua một mảnh đất đẹp xây tổ ấm... Quả thật, nếu những ai mới biết Công Vinh và Thủy Tiên, có thể họ sẽ rơi nước mắt khi được nghe, đọc những chuyện tình này.

Đôi lứa xứng đôi

Công Vinh là người không ngoan, và dĩ nhiên Thủy Tiên cũng xứng đáng là người tình của chàng tiền đạo nổi tiếng Việt Nam bởi biết cách ứng xử với cánh phóng viên, biết làm gì để lái câu chuyện có đi theo hướng có lợi cho mình.

Sự thực đã có những giai đoạn Công Vinh trải qua thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời anh khi gặp những chấn thương hiểm ác. Nhưng Công Vinh đã biết vượt qua nó, và biết làm gì để “thổi” mình lên. Chẳng hạn, mùa 2010 có một giai đoạn dài Công Vinh bị tịt ngòi anh gần như trốn vào vỏ ốc, có cạy răng anh cũng không nói. Tuy nhiên, khi đã ghi bàn, Công Vinh lại xuất hiện ầm ầm trong các sự kiện của Thủy Tiên như “lễ trao giải Album Vàng”, “Bước nhảy hoàn vũ”... Còn Thủy Tiên, sau một thời gian dài luôn từ chối nói về Công Vinh thì tuyên bố sẽ sống thử với Công Vinh lại khiến tất mọi người phải xôn xao.

Rõ ràng, với kỹ nghệ “kẻ tung người hứng”, Thủy Tiên đã được đặc cách lên thẳng hàng những ngôi sao hàng đầu trong giới ca sỹ. Ngoài tiếng tăm vang dội, tiền bạc và sự nghiệp của cô ca sỹ này cũng phát triển lên tầm cao mới. Còn Công Vinh, anh cũng xuất hiện nhiều hơn trên báo, những show quảng cáo ngày càng nhiều hơn. Và kết thúc cho câu chuyện “nồi nào úp vung nấy” là một lễ ăn hỏi bí mật tại Kiên Giang. Và nó cũng úp úp mở mở làm cho người ta tò mò giống như ngày xưa họ đã chơi trò “cút bắt” với những người thích buôn chuyện.

Công Vinh và Thủy Tiên đang khẳng định họ đến với nhau bằng một tình cảm thật sự và họ tính xa hơn cho một tương lai với ngôi nhà và những đứa trẻ. Nếu được như thế thì đó là một cái kết có hậu cho cuộc tình cặp trai tài gái sắc của làng bóng và giải trí Việt Nam. Song họ hơn ai hết hiểu rõ rằng cần luôn ý thức được vai trò chính trong chuyện tình giữa những “con người của công chúng” để không nên làm trò gì quá lố. Và họ cũng phải chấp nhận áp lực khi bị dư luận “soi mói” nhiều về chuyện riêng tư của mình. Bởi đó là kết cục không thể tránh của mối tình ngôi sao sân cỏ – ngôi sao showbiz!

Bị "ném đá" vì... khoe của

Mới đây trong một dịp quảng cáo cho một hãng xe hơi, Thủy Tiên đã khoe chiếc đồng hồ có giá trị 4 tỷ đồng mà Công Vinh tặng cho mình. Vì chuyện này, cặp đôi này đã bị thiên hạ “ném đá” không thương tiếc. Sở dĩ dẫn tới chuyện này là vì rất nhiều người cho rằng, Thủy Tiên đang “nổ”.

Công Vinh-Thủy Tiên: Tình yêu bắt nguồn từ ... ảnh nóng - ảnh 7

Thứ nhất, họ không biết Công Vinh đã đào đâu ra số tiền lớn như thế để chơi... sộp. Thứ hai, hoàn cảnh gia đình Công Vinh cũng không phải giàu có. Ngay cả cô em gái Khánh Chi vẫn phải ở trọ và vừa học vừa làm. Nếu Vinh bỏ ra số tiền lớn như thế mà không nghĩ đến những người xung quanh rõ anh là người chẳng ra gì.

Mọi chuyện chỉ lắng xuống khi mẹ của Công Vinh lên bật mí “bí mật” Công Vinh chuyển về CLB Hà Nội với giá 13 tỷ. Đó là điều kiện kinh tế để Vinh “ăn chơi không sợ mưa rơi”. Song kể cả đó là sự thật, việc tiêu pha vung trời của Công Vinh cũng không thể nào tránh được búa rìu dư luận như kiểu “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh trước đây.

Theo Nhật Thị
Bóng đá +

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng