Copa America kết thúc, Arsenal sẽ có Vidal

TPO - Nhà báo Hernan Feler của kênh DirecTV cho hay, Arsenal đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Arturo Vidal và sau khi Copa America 2015 kết thúc, họ sẽ đón tiền vệ người Chile này tới Emirates kiểm tra sức khỏe.

Vidal sẽ là đồng đội với Alexis Sanchez ở mùa giải tới?
Vidal sẽ là đồng đội với Alexis Sanchez ở mùa giải tới?
Từ cách đây khoảng 1 tháng, HLV Arsene Wenger đã tất bật với những kế hoạch chuyển nhượng nhằm giúp Arsenal có thể mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Theo tiết lộ, nhà cầm quân người Pháp sẽ có khoảng 75 triệu bảng để chi tiêu và ông muốn mang về Emirates ít nhất 3 tân binh, bao gồm 1 thủ môn, 1 tiền vệ trung tâm và 1 tiền đạo đẳng cấp.
Thủ môn thì Arsenal đã nhắm Petr Cech, còn tiền đạo, họ bắt đầu có những động thái tiếp cận Jackson Martinez của Porto. Trong khi đó, với phương án tiền vệ trung tâm, HLV Wenger đã nhắm tới một loạt cái tên, trong đó nổi bật có Arturo Vidal của Juventus. Nhà báo Hernan Feler của kênh DirecTV cho hay, trong khoảng nửa tháng trở lại đây, tuyển trạch viên của “Pháo thủ” liên tục xuất hiện ở các trận đấu của Juventus để xem giò căng của tiền vệ người Chile.
Ở cấp lãnh đạo, GĐĐH Ivan Gazidis đã có những cuộc điện thoại với đồng nhiệm Beppe Marotta để bàn thảo về thương vụ Vidal. Riêng với cá nhân tiền vệ người Chile, Arsenal cũng đã cử người tiếp cận. Mọi thứ diễn ra lạc quan. Theo đó, về cơ bản Vidal đã đồng ý gia nhập Emirates trong mùa hè năm nay. Cụ thể hơn là sau khi cùng ĐT Chile tham dự Copa America. Mức giá chuyển nhượng vào khoảng 25 triệu bảng và hợp đồng là 4 năm.
Cần biết rằng, hợp đồng giữa Vidal và Juventus chỉ còn thời hạn tới hè 2016 và thời gian qua, hai bên gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển hạn tiếp. Lý do cũng bởi mức lương. Tiền vệ người Chile cho rằng, anh cần phải hưởng mức lương mới vào khoảng 6 triệu euro/mùa (khoảng 4,5 triệu bảng/mùa), trong khi phía Juventus chỉ sẵn sàng trả 4 triệu euro/mùa.
Trong lúc Vidal phân tâm, Arsenal đã liên tục cử người tời chào mời, đưa ra lời hứa hẹn. Thậm chí họ còn “lệnh” cho cả Alexis Sanchez vào cuộc. Theo Hernan Feler thì cựu tiền đạo của Barcelona cũng đã có những tác động nhất định trong việc định hướng đồng đội ở tuyển Chile gia nhập Emirates. Tin Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với Vidal có lẽ sẽ khiến M.U thực sự buồn lòng. Mùa hè năm ngoái, có thời điểm họ đã ở rất gần ngôi sao 28 tuổi này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá