CR7 bị khởi tố

TPO - Vào ngày hôm qua, trong khi Kaka có một lễ ra mắt cực kỳ hoành tráng trên sân Bernabeu thì người hứa hẹn cũng có màn ra mắt ấn tượng vào ngày 6/7 tới, CR7, cũng gây không ít huyên náo tại quê nhà Bồ Đào Nha.

Theo báo chí quê  nhà thì một nữ sinh 17 tuổi tên là Sara Pardal đã tiết lộ với báo giới rằng, CR7 đã dùng đôi chân giúp anh đạt được rất nhiều danh hiệu cá nhân cao quý trong sự nghiệp cầu thủ để đạp vỡ cửa kính xe của cô, khiến những mảnh vỡ gây sát thương cho cô. Sara hiện đang điều trị trong bệnh viện đồng thời đã báo án tới cảnh sát địa phương.

Theo lời tường thuật của Sara thì vào 9h tối Chủ nhật vừa qua, cô cùng một người bạn dùng ôtô đuổi theo thần tượng CR7. Người bạn mà Sara nhắc tới cũng khá đặc biệt, là một phóng viên ảnh 35 tuổi Hugo Martins. Và chính thân phận của nhiếp ảnh gia này đã khiến CR7 có lý do để tấn công những kẻ bám đuổi.

Tờ 24h của Bồ  Đào Nha trích lời của Sara như sau:

Khi đó CR7 phóng xe tới, dừng xe và nói chuyện vài phút với mẹ của anh ta. Khi anh ta biết mình đang bị chụp lén, anh ta phẫn nộ mở cửa xe, rời chiếc Ferari trị giá 200.000 bảng rồi tiến về chúng tôi. Sau đó anh ta đạp chân lên cửa kính xe phía tôi ngồi.

Cũng theo lời Sara thì  lúc đó cô chỉ muốn xin chữ ký của CR7 thôi, không nghĩ đến bất kỳ một điều gì khác thì bất chợt bị một mảnh kính vỡ làm cho bị thương

Trong phản ứng đầu tiên về vụ việc, CR7 cho biết anh không biết có một cô gái trong xe. Cũng theo 24h, họ đã phỏng vấn cảnh sát địa phương và được chứng thực rằng CR7 đã bị khởi tố. Trước mắt cầu thủ này cần tới đồn cảnh sát để lấy khẩu cung. 

Thực tế thì  CR7 đã thông qua trang web của công ty đại diện Gestifute thừa nhận hành vi đạp cửa kính xe. Tuy nhiên anh này cũng cương quyết cho rằng, nếu gặp tình huống này thêm một lần nữa thì sự tình vẫn thế.

Lý giải của cầu thủ đắt giá nhất thế giới là: khi đó, CR7 đang cùng mẹ, hai chị và một người bạn trở về sau buổi biểu diễn của danh ca Elton John. Trong khi họ đang có những giây phút thư giãn thì anh phát hiện ra mình và gia đình đang bị chụp lén, mà người bám đuổi khó chịu là kẻ lượn lờ bên ngoài nhà anh mấy hôm nay, miệng vờ uống nước, mắt vờ đọc báo nhưng tay thì bấm máy ảnh liên tục. 

“Sự bám đuổi của họ gây phiền nhiễu cho mẹ tôi, tôi không thể không xuống xe yêu cầu họ trả lại cho tôi sự yên tĩnh. Khi tôi chỉ có 1 mình, họ muốn chụp thế nào cũng được. Nhưng khi đó có mẹ tôi ở đó, tôi không cho phép ai quấy nhiễu bà, những việc liên quan tới mẹ tôi, tôi không thể giữ bình tĩnh được”, CR7 phát biểu.

“Khi đó cô gái không có vẻ gì là chấn thương cả, giờ thì cô ta ngồi trong bệnh viện mà khóc lóc nỉ non. Điều này càng khiến tôi tin đó là cái bẫy mà các phóng viên ảnh đưa ra. Tôi tin phán đoán của mình là đúng.

Những kẻ vô lương tâm thường hi vọng thông qua những phương thức này để kiếm tiền. Tôi không thích những hành vi như thế. Có những kẻ đã chụp ảnh rồi gửi đến công ty đại diện của tôi yêu cầu tiền chuộc. Trong trường hợp này, nếu tôi chấp nhận mua những bức ảnh đó, sự việc đã không bị đưa ra công chúng. Nhưng tôi biết cuổi cùng sự thật cũng sẽ được phơi bày, bởi vì tôi tin điều đó”.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá