CR7 hiếu thuận

TPO - Tiền đạo cánh của MU đã ủng hộ 100.000 cho một bệnh viện quê nhà, nơi mà mẹ anh đã điều trị ung bướu từ năm 2007 tới nay.

CR7 cùng mẹ Dolores (ngoài cùng bên trái)  và anh chị em trong gia đình trong ngày ra mắt shop thời trang CR7 tại Lisbon

Được biết, năm 2007 bà Dolores, mẹ của cầu thủ này đã tới bệnh viện ung bướu ở Madeira để điều trị. Ca phẫu thuật đã tiến hành thành công và hiện nay, bà vẫn tiếp tục các liệu pháp trị liệu từ xa kèm thuốc uống.

Tiến triển bệnh tật của mẹ là khá tốt nên CR7 cũng muốn làm cái gì đó trả ơn cho các bác sĩ, y tá nơi đây. Như đã hứa, vừa qua Quả bóng vàng 2008 đã chuyển đủ 100.000 bảng vào tài khoản của bệnh viện, gọi là có chút lòng thành.

Đón nhận số tiền này, các bác sĩ, y tá nơi đây rất vui mừng. Theo người quản lý quỹ tiền trên, Isabella, thì 100.000 bảng đó sẽ được đầu tư để xây dựng một trung tâm nghiên cứu ung bướu, phục vụ cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

Theo tiết lộ từ một người bạn thân thì CR7 luôn bày tỏ sự cảm kích đối với ơn cứu mạng người mẹ yêu quý của các bác sĩ, y tá nơi đây: “Cậu ấy hi vọng họ hiểu được rằng cậu ấy biết ơn họ thế nào. Cũng vì hiểu được ung bướu là sự tác động khủng khiếp tới bệnh nhân và người nhà của họ, nên CR7 muốn đóng góp chút ít công sức, chung tay gánh vác sự vất vả ấy”.

Mặc dù 100.000 chưa bằng một tuần lương mà CR7 hưởng tại MU nhưng những gì mà tuyển thủ Bồ Đào Nha đã làm cho thấy, ngoài những hành vi khiến cho người ta ghét, Quả bóng vàng 2008 cũng là con người có tấm lòng vàng.

Nói về mối quan hệ gia đình, CR7 luôn được đánh giá rất cao. Trải qua một thời thơ ấu vất vả vì cha mất sớm, cậu út CR7 sau khi thành danh đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Anh đã mua tặng mẹ một căn nhà sang trọng trị giá tới 400.000 USD tại Funchal cùng một chiếc Mercedes CLK, giúp chị gái lớn Elma mở một cửa hiệu bán quần áo thời trang mang tên CR7 hay hỗ trợ kinh phí để chị gái kế Catia theo đuổi nghiệp ca sĩ.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá