CR7 và chiếc xế hộp “yểu mệnh”

TPO - Ngày 8/1, CR7 đã may mắn thoát chết trong một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng nhưng chiếc xế hộp Ferrari hiệu 599 GTB Fiorano thì không có cái may mắn đó, dù nó mới về tay Quả bóng vàng 2008 vỏn vẹn 2 ngày.

Đã kinh khủng thế này chỉ 2 ngày sau khi về tay CR7

Trong khi CR7 vẫn có thể khỏe mạnh không trầy xước rời hiện trường trên chiếc xe của đồng đội Edwin Van Der Sar thì nằm đó là chiếc Ferrari trị giá 200.000 bảng, nát bét phần đầu, mất hẳn vẻ sang trọng vốn có.

Dù chiếc 599 GTB Fiorano chỉ tương đương với 12 tuần lương của CR7, nhưng để có được nó lại không hề đơn giản. Theo các chuyên gia của Ferrari thì cầu thủ người Bồ Đào Nha thật may mắn mới được sở hữu dòng xe chỉ được sản xuất đúng 100 chiếc.

Hơn nữa, muốn có được chìa khóa của siêu xe trong tay, bất cứ ai, kể cả CRo cũng phải đợi đủ 18 tháng. Do đó, dù đã đặt mua từ lâu nhưng phải cách đây 2 ngày, cầu thủ này mới có thể chính thức lướt cùng 599 GTB Fiorano.

599 GTB Fiorano có thể đạt vận tốc 200 dặm/h. Trong vòng 3,7s sau khi khởi động có thể đạt vận tốc 62 dặm/h. Và đây có thể là nguyên nhân cho vụ tai nạn kinh hoàng mà siêu sao của MU vừa trải qua.

Theo miêu tả hiện trường thì chiếc 599 GTB Fiorano nằm bẹp dúm, trơ phần khung kim loại và những mảnh vỡ, một bánh bay ra ngoài nhưng CR7 thì không hề gặp thương tích gì.

Hiện cầu thủ này đã trải qua bài test kiểm tra nồng độ cồn trong máu mà hơi thở và không hề có dấu hiệu nào cho thấy anh lái xe trong tình trạng say rượu.

Cảnh sát cũng cho biết hiện họ đang kiểm tra xem cầu thủ vừa đưa chiếc xế hộp tới Anh 2 ngày có đi quá tốc độ cho phép hay không. Tuy nhiên, những dấu vết hiện trường cho thấy tốc độ khi xảy ra tai nạn chỉ vào khoảng 30 dặm/h.

Một người có mặt tại hiện trường cho biết “khi vụ tai nạn xảy ra, một bánh xe đã văng ra, nhưng CR7 thì điềm nhiên từ trên xe bước xuống. Tôi vô cùng kinh ngạc, anh ta không làm sao cả, bước đi rất bình thường, tuy có chút sợ sệt”.

Còn theo một nhân chứng 64 tuổi khác thì gần như nửa phía trước của chiếc xe đã bị hỏng. “Khi phát hiện ra người bước xuống từ chiếc xe bị tai nạn là CR7, con gái tôi đã vô cùng kinh ngạc. Anh ta trông chẳng có vẻ bị làm sao cả, dù chiếc xe thì đã nát”.

Mất chiếc xe quý đã mất công chờ đợi tận 18 tháng để rồi bị phá nát chỉ trong ngày thứ 2 về tay mình nhưng CR7 chẳng có vẻ gì là buồn cả. Và đây là lý do: Theo nguồn tin đáng tin cậy thì cầu thủ này đã sớm mua bảo hiểm cho chiếc xế hộp và hợp đồng có hiệu lực từ ngày 19/12/2008.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá