CR7 và người tình “đôi lứa xứng đôi”

TPO - Trong khi siêu sao của MU nổi tiếng với tài thay bạn gái thì người mà anh cặp kè cùng, cô nàng Alyona đến từ Ukraine, không những đã có chồng, mà còn nổi tiếng lẳng lơ.

Cô nàng lẳng lơ Alyona
Theo những thông tin được chính chồng của cô này, thương nhân người Liverpool John Haynes tiết lộ thì Alyona từ xưa đến nay đã có thói quen bắt cá 3, 4 tay khi luôn tìm cách bổ sung chỗ trống bằng vài ba anh bạn trai.

Theo những gì mà News of the World đăng tải hồi đầu tháng 12 thì CR7 và Alyona quen nhau từ sau khi tiền đạo cánh chia tay cô bồ, người mẫu nghiệp dư Nereida.

Mới nghe chuyện, tưởng rằng CR7 đã chài tình người đẹp, làm cho nàng quên phéng ông chồng. Nhưng trên thực tế, người cần cẩn trọng chính là anh chàng tội nghiệp vừa giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2008.

"Hãy cẩn thận với những thủ đoạn của cô ta", đó là những gì mà John nhắn nhủ với bậc hậu bối CR7. “Cô ta không ngừng đong đưa đàn ông, sống cuộc sống phóng túng. Tôi không rõ ngài Ronaldo có ý định lâu dài với cô ta, nhưng hãy cẩn thận”!

Theo câu chuyện của ông chồng bị bội bạc thì chuyện Alyona, dù đã có chồng nhưng vẫn nhắn tin hẹn hò với những người đàn ông khác là …thường ngày ở huyện. Thế nên, thương nhân sừng sỏi trên thương trường Haynes cảnh báo CR7 hãy cẩn thận với ví tiền. Đây là kinh nghiệm đã được ông đúc rút từ kinh nghiệm xương máu của chính mình.

“Tôi và một thương nhân người Mỹ đã tiêu tốn cho cô ta không biết bao nhiêu tiền. Nhưng cuối cùng thì cô ta lừa dối cả hai chúng tôi khi cùng lúc qua lại với rất nhiều người đàn ông khác”, thương nhân Haynes cảnh tỉnh CR7.

Bạn bè của Alyona cũng đồng ý với quan điểm này khi cho rằng người phụ nữ 25 tuổi đang rất quyết tâm với mục tiêu mang tên CR7 và hiện đã dọn ra ở riêng để thực hiện kế hoạch lớn nhất đời bởi CR7 quá giàu có và nổi tiếng.

Nếu nói về tiền sử tình trường thì CR7 cũng không kém phần khi so với Alyona. Vào hè qua anh chàng đưa cô bạn gái Nereida đi nghỉ mát tại Italia nhưng vừa kết thúc kỳ nghỉ thì cũng nhắn tin chia tay luôn. Bởi vậy, không rõ khi kẻ cắp gặp bà già, hai kẻ chuyên dối trá trên tình trường gặp nhau, ai là người chiến thắng cuối cùng?

Doanh.PK
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá