Crespo gặp rắc rối với gia đình

(TPO) Hernan Crespo thừa nhận rằng anh vui khi được trở lại Chelsea, nhưng để chuyên tâm thi đấu tốt tại Anh, anh phải giải quyết vấn đề gia đình.

Hôm thứ hai, sau khi trở về với Chelsea, Hernan Crespo đã có buổi tập đầu tiên với nhà vô địch Premiership. Tuy nhiên, khi anh đang vui vẻ tại London thì vợ anh lại quyết định ở lại Italia.

“Tôi đã chơi 10 năm tại Italia và gia đình tôi đang sống ở đó, nhưng tôi cảm thấy mọi thứ đã thay đổi", Crespo nói trên kênh truyền hình Chelsea TV.

"Ở đây (Chelsea) rất tốt đối với tôi. Nhưng nếu vì gia đình mà tôi không ở lại đây được thì tôi muốn nói lời cảm ơn tới các CĐV của Chelsea, ông Roman Abramovich và các cầu thủ khác bởi vì đó là vấn đề tế nhị, không phải vì lý do bóng đá. Thực sự tôi muốn cống hiến hết mình cho các CĐV cà CLB, nhưng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai.”

Trong lúc đó, HLV của Chelsea, ông Jose Mourinho tỏ ra hân hoan khi trong tay ông có thêm một tiền đạo đẳng cấp như Crespo, và ông nhấn mạnh rằng sẽ làm vọi việc có thể để cựu tiền đạo của Inter Milan có chỗ đứng trong đội bóng.

“Tôi rất vui rằng anh đã trở lại, một tiền đạo giỏi như anh là rất cần với chúng tôi” nhà chiến thuật gia người Bồ Đào Nha nói. “Chỉ có vấn đề là gia đình của anh lại đang sống tại Italia. Đây là vấn đề tế nhị. Song khi giải quyết được vấn đề này thì mọi chuyện sẽ ổn. Chúng tôi không thể có cầu thủ tốt hơn như vậy. Do đó chúng tôi sẽ cố gắng giúp anh giải quyết vấn đề này".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá