Crespo muốn ở lại Milan

(TPO) Tiền đạo người Argentina Hernan Crespo của Chelsea đang cho Milan mượn vừa khẳng định anh không muốn trở lại London.

Crespo đang hạnh phúc tại Milan
Phát biểu trên nhật báo Gazzetta Dello Sport Hernan Crespo nói anh muốn trở thành một thành viên chính thức của AC Milan với hợp đồng chuyển nhượng chính thức chứ không muốn ở lại theo dạng cho mượn như hiện nay.

"Tôi muốn Milan và Chelsea ngồi lại với nhau để giải quyết dứt khoát cho vấn đề này. - Tiền đạo 29 tuổi này nói - Mặc dù chưa có quyết định chính thức, nhưng tôi tin tưởng vào sự đàm phán của họ sẽ có quyết định sớm và có lợi cho cả ba bên, tôi, Chelsea và Milan". 

Hiện tại Hernan Crespo đang chơi xuất sắc tại Milan và AC Milan cũng muốn anh ở lại sân San Siro. Nhưng Chelsea mới là bên quyết định vấn đề này.

Hernan Crespo gia nhập Chelsea cũng từ một đội bóng thành Milan khác là Inter Milan với giá 16,8 triệu bảng. Nhưng anh đã thi đấu không ấn tượng mùa bóng trước trong màu áo đội bóng Tây London.

Và anh đã phải rời Stamford Bridge để đến với San Siro sau khi Chelsea mua tiền đạo Didier Drogba là điều tất yếu. Nhưng từ khi tới Milan Crespo đã thi đấu rất thành công và góp phần quan trọng vào lối chơi cũng như thành tích của Milan thời gian qua.

Một vài nét về Hernan Crespo

Ngày sinh: 5/7/1975; Nơi sinh: Florida(Mỹ); Quốc tịch: Argentina; Vị trí: tiền đạo; Chiều cao/cân nặng:1,84m/78kg; Các đội bóng từng chơi: River Plate(93-96), Parma(96-00),Lazio(00-02),Inter(02/03), Chelsea(03/04), Milan(04-nay); Thành tích cá nhân: 1 Cúp Italia(Parma-99), 2 siêu cúp Italia(Parma-99 và Milan-04).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá