Sự kiện: Premiership 2006-2007

Crespo: "Sợ Sheva sẽ đi vào vết xe đổ của tôi"  

Tiền đạo CLB Inter Milan, Hernan Crespo đã lên tiếng chỉ trích Chelsea - CLB cũ của mình và cho rằng bất kỳ tiền đạo nào đến đây trong vinh quang nhưng rốt cuộc sẽ phải ra đi trong ảm đạm.

Crespo trong màu áo Inter Milan
Chelsea là nơi Crespo đã có 2 mùa bóng không mấy thành công. 2 năm đày đoạ ở Chelsea, Crespo mừng phát khóc khi được trở về với bóng đá Italy tuy nhiên tiền đạo này đã lên tiếng cảnh báo 1 cầu thủ khác của Chelsea, 1 tiền đạo mà theo Crespo, cầu thủ này sẽ giẫm vào đúng “Gót chân Asin” của anh – đó là Andriy Shevchenko.

Phát biểu trên The Mirror, Crespo nói: “Tôi đã có những kinh nghiệm đau thương ở Chelsea. Khi bắt đầu đặt chân đến Chelsea, bất kỳ cầu thủ nào cũng cảm thấy hào hứng, nhưng sau đó tất cả đều thay đổi, mọi thứ trở nên tệ hại hơn bạn nghĩ”.

“Giờ đây thì tôi đã hiểu quá rõ tại sao một cầu thủ chơi tốt ở Italy nhưng khi sang Anh lại nhanh chóng mất phong độ như vậy. Premiership là một giải đấu có chất lượng nhưng nó quá khắc nghiệt, có quá nhiều áp lực đặt lên vai bạn”.

“Hơn nữa cuộc sống ở Anh thường rất ảm đạm, mọi cửa hàng đều đóng cửa vào 6 – 7 giờ tối, bạn không biết phải giải trí bằng cái gì, nếu bạn vào hộp đêm thì ngay lập tức bạn sẽ có mặt trên trang nhất của 1 tờ báo và gắn liền với 1 vụ ẩu đả”.

“Tôi đã tìm lại bản thân từ khi về với bóng đá Italy và tôi cũng muốn lấy mình làm tấm gương cho Sheva. Anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Serie A nhưng từ khi về Chelsea, tên tuổi của anh ấy đã không còn được nhắc tới nhiều, tôi lo ngại Sheva sẽ giẫm vào vết xe đổ của tôi”.

Theo 24H.COM.VN / C4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá