Cristiano Ronaldo được 'mỹ nữ' Nga họa hình bằng ngực

TPO - Nhân dịp Cristiano Ronaldo đạt danh hiệu Quả bóng vàng 2016, nữ họa sĩ người Nga Irina Romanovskaya đã dùng “đôi gò bồng” vẽ tặng cầu thủ này một bức chân dung.

Từng xôn xao dư luận thế giới vì dùng ngực vẽ chân dung Tổng thống Nga Vladimir Putin, nữ họa sĩ nổi tiếng người Nga Irina Romanovskaya tiếp tục thu hút sự chú ý và người mẫu của cô lần này là “siêu” cầu thủ Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo được 'mỹ nữ' Nga họa hình bằng ngực - ảnh 1 Nữ họa sĩ Irina Romanovskaya dùng ngực vẽ tranh tặng danh thủ Ronaldo.

Bức chân dung được họa bằng ngực mới này là món quà nữ họa sĩ gửi đến Ronaldo, nhân dịp anh vừa vượt qua hàng loạt cầu thủ xuất sắc khác để giành lấy danh hiệu Quả bóng vàng 2016, do tạp chí thể thao danh tiếng France Football tổ chức.

Cristiano Ronaldo được 'mỹ nữ' Nga họa hình bằng ngực - ảnh 2 Bức tranh chân dung Cristiano Ronaldo.

“Tôi xin chúc mừng Ronaldo đã giành được Quả bóng vàng. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục chơi bóng thú vị giống như hiện tại trong tương lai. Tôi nghĩ rằng mọi cầu thủ đều mơ ước về sự nghiệp bóng đá lừng lẫy như anh ấy”, Irina chia sẻ.

“Việc sử dụng ngực thay cho bàn chải sơn khiến quá trình vẽ sáng tạo hơn. Đôi khi, tôi bắt đầu bằng cách phác thảo bút chì trước để mọi thứ dễ dàng hơn. Tôi cảm thấy mình ngày càng khéo léo hơn sau mỗi bức tranh và việc phác thảo trước trở nên không cần thiết”, nữ họa sĩ nói thêm.

Cristiano Ronaldo được 'mỹ nữ' Nga họa hình bằng ngực - ảnh 3 Cách nữ họa sĩ vẽ tranh bằng ngực.
Cristiano Ronaldo được 'mỹ nữ' Nga họa hình bằng ngực - ảnh 4 Chân dung Tổng thống Nga Vladimir Putin do Irina vẽ.

Irina chọn tím hoa cà làm màu chủ đạo cho cả bức tranh. Cô dùng bút vẽ chấm màu lên ngực trái của mình, rồi sau đó ấn tờ giấy vẽ vào ngực để vết mực in lên giấy, các vết mực đó dần dần sẽ thành hình trên tờ giấy vẽ.

Irina kể, phương pháp vẽ tranh đặc biệt này đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, cần nhiều thời gian để hoàn thành và chỉ sai lệch một chút thôi thì phải làm lại từ đầu.

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng