Sự kiện: World Cup 2006

Cristiano Ronaldo: ''Tôi vẫn là bạn của Rooney''

Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha nói giữa anh và Wayne Rooney không có thù oán sau khi tiền đạo đội Anh bị đuổi trong trận tứ kết.

Cristiano Ronaldo đang đòi đuổi Rooney
Ronaldo có vẻ đã kêu gọi trọng tài Hector Elizondo đuổi đồng đội của anh ở Manchester United sau khi Rooney đạp lên người hậu vệ Ricardo Carvalho.

Rooney đã đẩy Ronaldo trước khi bị đuổi, nhưng Ronaldo nói: "Giữa tôi và Rooney không có vấn đề."

"Sau trận đấu, chúng tôi gửi tin nhắn cho nhau và giữa hai người, mọi sự đã rõ ràng."

Anh nói thêm: "Cậu ta chúc tôi may mắn ở World Cup. Cậu ấy bảo chúng tôi là đội bóng hay và nếu chúng tôi tiếp tục chơi thế này, thì sẽ đi xa."

Tiền vệ đội tuyển Anh Steven Gerrard chỉ trích thậm tệ cầu thủ của đội tuyển Bồ Đào Nha Cristino Ronaldo. Anh cho rằng, chính Ronaldo đã "kích động" trọng tài đuổi đồng đội cùng CLB Manchester United - tiền đạo đội tuyển Anh Wayne Rooney.

"Nếu như cậu ta là đồng đội cùng CLB với tôi, thì có lẽ tôi đã chết vì xấu hổ"- Gerrard bức xúc với các nhà báo Anh.

Gerrard nói tiếp: ''Tôi không thể hiểu, làm sao cậu ấy có thể, đang là đồng đội của Wayne Rooney, lại yêu cầu trọng tài đuổi anh ta!

Khi tôi nhìn thấy Ronaldo yêu cầu trọng tài đuổi tiền đạo của đội tuyển Anh sau 1 pha ăn vạ của người Bồ Đào Nha, thì tôi đã hiểu cậu ta là loại người như thế nào. Tôi cực kỳ thất vọng vì hành xử đó của cậu ta".

Theo VietNamNet

"Cậu ấy không giận tôi, lại còn bảo đừng quan tâm những gì báo Anh nói."

Ronaldo nhấn mạnh anh không thể chịu trách nhiệm cho việc Rooney bị đuổi, tuy rằng anh có vẻ nháy mắt với các cầu thủ ngoài sân sau khi thẻ đỏ rút ra.

"Tôi không phải là trọng tài, không có quyền đuổi cầu thủ," Ronaldo bảo.

"Tôi không liên quan việc trọng tài giơ thẻ đỏ."

Ronaldo nói anh không có ý định rời khỏi Manchester United.

"Đã có bài báo bảo rằng tôi tuyên bố không có ý định quay về Manchester United. Thật sai lạc. Dĩ nhiên tôi muốn quay về. Báo chí Anh là thế, nhưng tôi không mất ngủ làm chi."

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá