C.Ronaldo cắt tóc cầu may

TPO - Trước mỗi trận đấu, Tiền vệ MU, Cristiano Ronaldo đều cắt tóc để cầu may mắn. Bí mật này bị báo chí Anh phát hiện hồi đầu năm nay và được kiểm chứng trong thời gian gần đây.

Trong trận đấu bù Premiership giữa MU và Bolton hôm 19/3, bộ đôi 2R của MU, Ronaldo và Rooney đều trình làng những kiểu tóc mới rất ấn tượng.

Kiểu tóc mới giúp Ronaldo lập cú đúp trong trận đấu với Bolton?

Trong trận đấu này, tiền vệ người Bồ Đào Nha được ông Ferguson tin tưởng trao cho chiếc băng đội trưởng. Và Ronaldo đã không phụ lòng tin của thầy Alex.

Chỉ trong vòng 20 phút đầu của trận đấu, anh đã ghi cả 2 bàn thắng giúp MU củng cố ngôi đầu.

Với cú đúp trong trận đấu bù, Ronaldo đã nâng tổng số bàn thắng ở mùa giải này của mình lên con số 33, trong đó có 24 bàn tại Premiership, bỏ xa mốc 17 bàn thắng mà anh ghi được ở mùa giải năm ngoái. Một thành tích thật sự ấn tượng.

Có thể dễ dàng tìm lời giải cho câu hỏi vì sao Ronaldo lại có chuỗi ghi bàn ấn tượng ở mùa giải năm nay. Nhưng báo chí Anh lại tìm lời giải theo một hướng thú vị.

Theo họ, sở dĩ Ronaldo liên tục ghi bàn là vì anh thường xuyên tới hiệu cắt tóc. Và đây là những dẫn chứng cụ thể được The Sun công bố.

Để duy trì hiệu suất ghi bàn của mình, số 7 của MU rất chịu khó cắt tóc.

Vào ngày 27/9/2007, Ronaldo đã đến hiệu làm đầu, sau đó anh ghi 1 bàn trong trận đấu với Birmingham, ghi 2 bàn trong trận đấu với Wigan.

Đến ngày 31/10/2007, Ronaldo lại cắt một ít tóc. Hiệu quả đến ngay tức thì khi anh ghi 1 bàn vào lưới Arsenal và 2 bàn vào lưới Dinamo Kiev.

Tới ngày 18/12, Ronaldo tiếp tục tới hiệu chỉnh trang “góc con người” của mình. Thế là trong 2 trận đấu ngay sau đó, Ronaldo có tổng cộng 3 pha ăn mừng bàn thắng.

Trong trận đại thắng 6-0 của MU trước Newcastle hồi tháng 1 vừa qua, Ronaldo cũng lập công sau khi vừa cắt tóc.

Theo một người bạn thân tiết lộ thì Ronaldo rất chịu khó đến hiệu cắt tóc vì không muốn làm đứt đoạn vận may của mình. Thêm vào đó, để không “động chạm” tới vận may, Ronaldo cũng chỉ cắt tóc ở một hiệu mà thôi

Có thể bạn không tin điều này, nhưng sự thật là trước trận đấu với Bolton hôm 19/3, Ronaldo đã xuất hiện với kiểu tóc mới. Kết quả là cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ghi cả 2 bàn thắng cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Cần lưu ý rằng, trong trận đấu với Bolton vừa qua, không chỉ có Ronaldo, mà người đồng đội Rooney cũng trình làng kiểu tóc mới.

Rooney học theo Ronaldo cắt tóc tìm may mắn?

Cũng xuất hiện với hình ảnh mới mẻ nhưng Rooney chưa có được may mắn như Ronaldo. Anh chỉ được ra sân 10 phút từ hàng ghế dự bị. Đây là cách ngài Ferguson giúp Rooney khởi động cho trận “derby của Quỷ” gặp Liverpool vào cuối tuần này.

Ronaldo chưa từng ghi bàn vào lưới Liverpool trong khi Rooney lại tỏ ra rất có duyên phá lưới đội bóng thành phố cảng. Bởi vậy, hẳn Rooney, với kiểu tóc mới, đang hi vọng sẽ tiếp tục bùng nổ trong trận đấu cuối tuần này. Còn Ronaldo, liệu kiểu tóc mới có tiếp tục mang lại sự may mắn để lần đầu tiên anh có bàn thắng vào lưới Liverpool?

Mai Hà
Theo 21CN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá