C.Ronaldo kiếm 35 triệu Euro tiền quảng cáo

TPO - C.Ronaldo đã vượt qua đàn anh Beckham để trở thành cầu thủ kiếm tiền từ quảng cáo giỏi nhất thế giới. Một năm, tiền đạo cánh của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha kiếm được 35 triệu Euro từ hoạt động này.

Thống kê từ báo chí Tây Ban Nha cho hay, trong một năm, C.Ronaldo có thể thu về 35 triệu Euro tiền quảng cáo và đại diện. Vì vậy, mức lương sau thuế 9,5 triệu Euro tại Real chỉ là con số vô cùng khiêm tốn.

Vừa qua, C.Ronaldo khiến giới hâm mộ phải lác mắt với bộ ảnh quảng cáo cho hãng đồ lót danh tiếng Italia, Armani. Bản thân cầu thủ đắt giá nhất thế giới cũng rất hài lòng với cách thể hiện của mình.

Có rất nhiều yếu tố lý giải cho sức hút của C.Ronaldo. Anh hiện là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, cùng MU giành ngôi vô địch Premiership và Champions League.

Trong năm 2008, tuyển thủ Bồ Đào Nha cũng giành mọi danh hiệu cá nhân cao quý. Hơn nữa, CR9 của Real cũng có vẻ ngoài rất bắt mắt và thân hình quyến rũ.

Trong số các hợp đồng của C.Ronaldo, Nike là nhà tài trợ lớn nhất với 6,5 triệu Euro mỗi năm. Ngoài ra, những EA (nhà sản xuất trò chơi điện tử Electronic Arts), Fuji... đều chọn anh là người đại diện.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá