C.Ronaldo tặng xe hơi cho đội trị liệu Real

TPO - 5 thành viên trong đội trị liệu của CLB Real sẽ được đích thân Quả bóng vàng 2013 trao tặng mỗi người một chiếc xe hơi theo lời hứa được cam kết trước đó.

Ronaldo có rất nhiều đồng nghiệp, bạn hữu tại Real để tặng quà
Ronaldo có rất nhiều đồng nghiệp, bạn hữu tại Real để tặng quà
Khi Pele xướng tên Cristiano Ronaldo trong đêm Gala ở Zurich hôm 13/1, các thành viên Real, từ lãnh đạo đến nhân viên vỡ òa trong sự phấn khích. Nhưng mừng rỡ hơn cả chắc chắn là nhóm nhân viên trị liệu của đội 1.

Theo Marca, nhóm nhân viên trị liệu, đứng đầu là chuyên gia Pedro Chueca (thường được gọi là thần y) cùng các cộng sự Dani Pirri, Javier Santamaría và Juan Muro đã có những liệu pháp trị liệu tốt nhất cho đội 1 Real, đặc biệt là C.Ronaldo.

Trước và sau mỗi buổi tập hoặc trận đấu, C.Ronaldo luôn được các chuyên gia trị liệu chăm sóc tận tình để loại bỏ mệt mỏi, giảm thiểu khả năng chấn thương. Trong một lần như thế, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã hứa rằng: Nếu giành Quả bóng vàng FIFA 2013, hoặc là Real sẽ vô địch Champions League sau 10 năm chờ đợi, thì tôi sẽ tặng mỗi người trong nhóm các vị một chiếc xe hơi.

Ngay sau khi giành danh hiệu Quả bóng vàng, C.Ronaldo đã trở về Madrid để tham dự trận đấu với Osasuna trong khuôn khổ Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Vì thế, tiền đạo 28 tuổi chưa có thời gian để thực hiện lời hứa của mình.

Tờ Daily Mirror thì đùa rằng hẳn nhóm vật lý trị liệu của Real đang rất khát khao ngắm chiếc xe mới của mình. Khi được hỏi về điều này, C.Ronaldo trả lời đầy nghiêm túc: Chắc chắn là tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình. Nếu không có họ, tôi đã không duy trì được thể lực tốt như thế trong suốt năm 2013.

C.Ronaldo nổi tiếng tại Real vì luôn có những cử chỉ nghĩa hiệp. Tháng 8/2013, trong chuyến tập luyện tại Mỹ, anh đã nhờ các nhân viên của Real Madrid mua 30 máy tính xách tay tặng riêng cho đội ngũ phục vụ của Real, trong đó có nhóm vật lý trị liệu. Một nhóm khác năm 2012 cũng được anh tặng 11 chiếc Ipad. Năm 2011, danh thủ này tặng các đồng đội mô hình Đôi giày vàng bằng pha lê. Xem ra, 5 chiếc xe hơi cho đội vật lý trị liệu không phải là lời hứa suông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá