C.Ronaldo: "Tôi không phải là Galactico"

TPO - Tiền vệ cánh Cristiano Ronaldo đã khẳng định rằng anh không quan tâm đến lời mời chào của Real Madrid mà chỉ muốn gia hạn hợp đồng với Manchester United.

Cristiano Ronaldo đang có phong độ tốt trong màu áo MU

Hiện Real là trong số các đại gia đang quan tâm tới tiền vệ 22 tuổi này, nhưng xem ra tuyên bố mới nhất của Ronaldo đã làm cho Real khó có thể tiếp cận được tuyển thủ Bồ Đào Nha.

“Tôi là một cầu thủ của MU và cố gắng giúp đội bóng giành nhiều danh hiệu hơn. Tôi muốn ở đây ít nhất là thêm hai năm nữa, tôi muốn trở thành một phần lịch sử của đội bóng. Tôi không phải là Galactico”.

Trước đó, HLV Ferguson đã lên tiếng cảnh báo ý đồ của cả Real và Barca và cáo buộc rằng cả hai đều đang sử dụng Cristiano Ronaldo như một phương tiện vận động cho cuộc bầu cử mùa hè tới ở mỗi CLB.

Ngài Ferguson khẳng định những thông tin lâu nay về việc Real và Barca liên hệ móc nối với Ronaldo là nằm trong một phần của chiến dịch tuyên truyền tranh cử chức Chủ tịch ở hai CLB này.

“Ai cũng hiểu rằng họ đang trong giai đoạn nước rút của cuộc tranh cử. Kể từ hồi về làm HLV ở MU, tôi đã chứng kiến nhiều chiến dịch tuyên truyền kiểu này.

Xin các ngài chớ lầm tưởng, Ronaldo cũng đủ thông minh để nhận ra rằng có một số người chỉ muốn lợi dụng cậu ta như là một con bài để vận động tranh cử”.

TV
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng