C.Ronaldo vẫn sẽ cưới trước Giáng sinh?

TPO - Trong khi việc chuẩn bị đám cưới của C.Ronaldo và Irina vẫn chưa có dấu hiệu được khởi động thì người đẹp xứ Bạch Dương đã đăng đàn trên Facebook khẳng định rằng cô vẫn “y án” kế hoạch theo chàng về dinh vào dịp Giáng sinh này.

C.Ronaldo vẫn sẽ cưới trước Giáng sinh?

C.Ronaldo vẫn sẽ cưới trước Giáng sinh? - ảnh 1
Trên Facebook của Irina thời gian gần đây có viết: “Tôi thuộc về C.Ronaldo, hôn lễ sẽ được cử hành trước Giáng sinh”. Đồng thời trên Twitter, chân dài xứ Bạch Dương cũng thổ lộ khát vọng được cùng Quả bóng vàng 2008 nuôi nấng tiểu C.Ronaldo: “Tôi và C.Ronaldo đã sớm có ước hẹn, chúng tôi sẽ thành hôn trước Giáng sinh này” hay “Sắp tới sẽ có sự kiện lớn. Tôi yêu người đàn ông của mình. Cuộc sống hiện tại cho tôi thấy hạnh phúc. Đất nước Bồ Đào Nha cũng khiến tôi thấy hạnh phúc. Tôi sẽ giúp anh ấy chăm sóc cậu con trai, dù khi biết tin về bé, tôi đã có chút sốc”.

Tuy nhiên, những thông tin trên bị nghi ngờ là giả bởi tiết lộ từ bạn thân của chân dài 24 tuổi cho hay, đôi trẻ đã quyết định dời đám cưới sang năm tới.

C.Ronaldo vẫn sẽ cưới trước Giáng sinh? - ảnh 2

Tuy nhiên, ước vọng về đám cưới của Irina vừa được nhen nhóm bỗng gặp ngay nghi án khỏa thân trên GQ số tháng 12 ấn phẩm tại Tây Ban Nha. Ngoài một loạt bức ảnh khỏa thân, thậm chí cả clip ghi hình buổi chụp ảnh đã bị đăng tải trên YouTube và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Mẹ của C.Ronaldo từng tuyên bố bà mong chờ ở một cô con dâu biết cư xử cho phải đạo. Có tin đồn chính vì lý do đó mà Irina đang tính tới việc từ bỏ nghề làm người mẫu đồ lót. Ấy vậy mà cô lại xuất hiện trên GQ với 3 tấm ảnh trong tình thế không mặc chút gì.

C.Ronaldo vẫn sẽ cưới trước Giáng sinh? - ảnh 3

Dù Irina và công ty đại diện của cô là Elite lớn tiếng sẽ kiện GQ nhưng chừng đó cũng đủ khiến C.Ronaldo và bà mẹ anh nóng mặt. Và liệu đám cưới như cô mong mỏi có bị hủy?

C.Ronaldo vẫn sẽ cưới trước Giáng sinh? - ảnh 4
C.Ronaldo vẫn sẽ cưới trước Giáng sinh? - ảnh 5

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá