Cú đấm ‘búa tạ’ của võ sĩ Anh làm đối thủ bật ngửa

TPO - Trong cuộc chạm trán với KB Bhullar tại sự kiện UFC Fight Night 179 diễn ra ở Abu Dhabi, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào ngày 11/10 vừa qua, võ sĩ Tom Breese đã có một pha ra đòn cực mạnh và đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.

Tom Breese ra đòn hạ knock-out KB Bhullar.
Tom Breese ra đòn hạ knock-out KB Bhullar.
Video: Những diễn biến chính trong trận đấu giữa Tom Breese và KB Bhullar. Nguồn: UFC/ESPN.
Trước trận đấu này, Tom Breese đã có 11 trận thắng sau 13 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của KB Bhullar sau 8 lần so găng là toàn thắng. Vì vậy, nhiều người đã đánh giá đây sẽ là một cuộc chạm trán cực kỳ kịch tính giữa 2 võ sĩ. Tuy nhiên, chỉ sau 1 phút 42 giây thi đấu, nó đã kết thúc với phần thắng nghiêng về võ sĩ người Anh.

Cụ thể, sau khi tung ra một cú đấm vòng cung cực mạnh khiến đối thủ choáng váng, Tom Breese đã đẩy nhanh tốc độ trận đấu bằng những pha ra đòn liên tiếp và khiến KB Bhullar bộc lộ sơ hở trong khâu phòng ngự. Khi trận đấu diễn ra được 1 phút 38 giây, võ sĩ 29 tuổi đã tung ra một cú đấm trực diện khiến Bhullar ngã ngửa ra sàn đấu.

Sau đó, Tom Breese nhanh chóng lao lên tung ra 9 cú đấm bồi khác buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

ESPN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng