Cú đấm trời giáng đưa huyền thoại UFC vào 'ác mộng' Thượng Hải

TPO - Sự kiện UFC Fight Night 122 diễn ra hôm qua (25/11) đã trở thành đêm Thượng Hải "ác mộng" với huyền thoại UFC Michael Bisping. Anh bị Kelvin Gastelum đấm gục chỉ sau 2 phút 30 giây ở hiệp đấu đầu tiên.

Michael Bisping (phải) đổ gục sau khi dính cú đòn này.
Michael Bisping (phải) đổ gục sau khi dính cú đòn này.
Có lẽ Michael Bisping-võ sĩ UFC xuất sắc nhất năm 2016, đã có một lựa chọn tồi khi thượng đài với Kelvin Gastelum tại sự kiện UFC Fight Night 122 diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) đêm qua. Cách đây mới chỉ 3 tuần, Michael Bisping đã mất ngôi vô địch hạng trung sau một cuộc ác chiến với Georges St-Pierre trong lồng bát giác (UFC 217 diễn ra tại New York).
Tại trận đấu với Kelvin Gastelum đêm qua ở UFC Fight Night 122, Michael Bisping nhập cuộc khá thụ động. Anh chủ yếu phòng thủ, phản đòn để cho Kelvin Gastelum nắm giữ nhịp độ trận đấu. Để rồi khi hiệp 1 trôi qua 2 phút 30 giây sau một tình huống giao đòn, Michael Bisping đổ gục xuống sàn khi dính cú đấm móc tay trái cực mạnh của Kelvin Gastelum.
Cú đấm trời giáng đưa huyền thoại UFC vào 'ác mộng' Thượng Hải - ảnh 1 Michael Bisping đổ gục xuống sàn khi dính cú đấm móc tay trái cực mạnh của Kelvin Gastelum
Cú đấm trời giáng đưa huyền thoại UFC vào 'ác mộng' Thượng Hải - ảnh 2
Đêm Thượng Hải "ác mộng" đã mang tới cho Michael Bisping một kỷ lục buồn. Anh trở thành võ sĩ bị đấm gục xuống sàn (knockdown) nhiều nhất làng UFC với 12 lần bị knockdown. Lý giải cho thất bại, huyền thoại UFC này nói về... tuổi tác. "Chúa ban phước cho Kelvin, anh ấy còn trẻ, trong khi tôi ngày một già đi", Michael Bisping nói.
Về phần mình, Kelvin Gastelum không khỏi phấn khích khi điền thêm một tên tuổi lớn vào danh sách "bại tướng" dưới tay mình. "Đây là một chiến thắng để đời. Một trận thắng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Nhưng trận thắng này càng khiến tôi tôn trọng Michael Bisping".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá