Cú pi-a của bầu Thành

TP - Số tiền bỏ ra mua Denilson chính xác bao nhiêu chưa được bầu Thành tiết lộ, nhưng hiệu quả làm thương hiệu của Xi măng Hải Phòng thì đã rõ...

>> Denilson bỏ đi vì bất đồng tiền bạc?
>> Biết Denilson chấn thương trước khi ký hợp đồng

Ông Lê Văn Thành. Ảnh: PV
Người thì đoán bầu Thành mất cả triệu đô, người thì bảo thế là khôn. Chỉ bầu Thành biết Denilson là đắng hay ngọt...

Câu lạc bộ Xi măng Hải Phòng làm giới truyền thông và cổ động viên bị sốc ba lần. Lần đầu là đưa Denilson về với đất Cảng một cách đình đám. Lần hai, khi biết Denilson đến Việt Nam để... dưỡng thương, cổ động viên đất cảng phát hoảng vì cho rằng câu lạc bộ của mình bị hố... Lần ba, Xi măng Hải Phòng tiễn Denilson về nước.

Giờ đây, vấn đề quan tâm hơn cả là Cty Xi măng Hải Phòng là doanh nghiệp nhà nước và ai sẽ chịu trách nhiệm về khoản tiền không nhỏ bị mất trắng trong vụ Denilson?

Mới đây, trò chuyện với phóng viên Tiền Phong, ông Lê Văn Thành - Giám đốc Cty Xi măng Hải Phòng, kiêm Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Xi măng Hải Phòng nói: Là doanh nghiệp nhà nước, tôi dại gì mà bỏ cả chục tỷ để có Denilson, đổ bể tôi bị xử lý à.

Trước khi ký hợp đồng với Denilson, chúng tôi biết anh ta bị chấn thương gối phải. Hơn nữa, với tuổi của Denilson, ở Brazil, anh ta là cầu thủ tự do.

Chúng tôi không hề mất một đồng phí chuyển nhượng nào cả. Trong hợp đồng, chúng tôi có điều khoản cụ thể là trả lương cho Denilson theo từng trận đấu. Nếu Denilson không vào sân sẽ không có lương.

Số tiền bỏ ra trả cho Denilson không nhiều như một số báo đưa. Điều mà tôi có thể khẳng định là thương hiệu Xi măng Hải Phòng được nhiều người biết đến qua việc Denilson.

Trước đây, chỉ có gần hai triệu người dân Hải Phòng biết đến tên Xi măng Hải Phòng, giờ đây gần như cả nước biết đến Xi măng Hải Phòng...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá