Cú ra đòn trị giá 50.000 USD khiến võ sĩ MMA 'nằm im như thóc'

TPO - Ở sự kiện UFC on Fox 26 tại Canada vừa qua, tay đấm Alessio Di Chirico đã hạ knock-out Oluwale Bamgbose bằng một combo đòn gối đầy uy lực. Màn trình diễn đó đã mang lại cho Alessio Di Chirico phần thưởng trị giá 50.000 USD.

Cú ra đòn trị giá 50.000 USD khiến võ sĩ MMA 'nằm im như thóc'

 
Cuộc chiến giữa hai võ sĩ Alessio Di Chirico và Oluwale Bamgbose diễn ra trong lồng bát giác tại sự kiện UFC on Fox 26 vừa qua ở nhà thi đấu Bell MTS Place, Winnipeg, Canada.

Trước thềm trận đấu, Alessio Di Chirico được đánh giá cao với 10 trận thắng, trong đó có 5 thắng bằng knock-out và 4 bằng các đòn khóa trong sự nghiệp thi đấu. Tuy nhiên, không lép vế hơn đối thủ quá nhiều, Oluwale Bamgbose cũng tự hào sở hữu 6 chiến thắng bằng những cú knock-out.

Hiệp đầu diễn ra khá nhạt nhòa khi cả hai võ sĩ đều tỏ ra khá thận trọng. Sang hiệp 2, tốc độ trận đấu được đẩy lên nhanh hơn, Di Chirico bắt đầu chơi chủ động hơn và liên tiếp áp sát Bamgbose. Khoảng giữa hiệp, Di Chirico chớp lấy cơ hội tung combo hai đòn gối khiến đối thủ người Nigeria đổ gục xuống sàn, "nằm im như thóc".

Không chỉ giành chiến thắng, cú knock-out ấn tượng còn giúp Di Chirico nhận thêm số tiền thưởng là 50.000 USD cho danh hiệu "màn trình diễn của đêm".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng