Cuộc "đào tẩu" chưa từng có của 4 cầu thủ ở Bulgaria

(TPO) 4 cầu thủ trụ cột của CLB Lokomotiv Plovdiv đã dứt áo ra đi, để gia nhập CLB "không đội trời chung CSKA Sofia", báo chí Bulgari đưa tin ngày hôm qua.

"Hai trung vệ Alexander Tunchev và Kiril Kotev cùng với 2 tiền vệ Georgi Iliev và d Daniel Georgiev đã ký hợp đồng 3,5 năm", phía CSKA thông báo. Tuy nhiên, CLB đương kim vô địch Bulgari đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết phí chuyển nhượng nào.

Hồi tháng Tám, ông chủ của Lokomotiv Plovdiv là Georgi Iliev đã bị bắn chết tại khu nghỉ mát ở Biển Đen thuộc thành phố Slanchev Briag. Từ đó đến nay, Lokomotiv Plovdiv như rắn mất đầu và các cầu thủ lần lượt ra đi do CLB không có nguồn tài chính chi trả tiền lương hàng tháng.

Cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của CLB - Martin Kamburov - đã gia nhập CLB Al Ahli của Các tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất với phí chuyển nhượng là 2 triệu euro từ 2 tuần trước.

Trước đó, CSKA cũng đã có được tiền đạo người Bồ Đào Nha Jose Furtado với hợp đồng 1,5 năm trong kỳ chuyển nhượng mùa đông của giải vô địch quốc gia Bulgaria. Đây là những phi vụ chuyển nhượng chưa từng có ở đất nước này, khi cầu thủ "chạy" từ đội nhà sang đại kình địch.

Tại giải vô địch quốc gia Bulgari có 15 đội tham dự, CSKA Sofia hiện đang dẫn đầu với 40 điểm qua 14 lượt trận. Lokomotiv Plovdiv đang xếp thứ năm với 24 điểm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng