Cuộc ra giá lần hai

(TPO) ĐKVĐ Serie A, Juventus cho biết họ sẽ tiếp tục theo đuổi chữ ký của tiền vệ thủ quân của Arsenal, Patrick Vieira, dù phải vượt qua nhiều khó khăn.

Chuyên gia chuyển nhượng Luciano Moggi đã thông báo: "Mặc dù Arsenal không muốn bán cậu ấy", nhưng các cuộc đàm phán đã được hoạch định sẵn sau buổi gặp mặt hôm thứ Tư vừa rồi.

Tuy nhiên, rất nhiều tin tức phát đi từ Italy thì giới báo chí cho rằng đó chỉ là đòn gió "tung hoả mù" của ông vua chuyển nhượng sân cỏ Luciano Moggi, sau những buổi gặp mặt cho có lệ mà thôi. "Tôi chưa từng nói rằng cậu ấy quá đắt. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ phải gặp bên ấy lần nữa" - Moggi tiếp tục.

CLB thủ đô Luân Đôn muốn có 15 triệu bảng cho tiền vệ này, nhưng Bianconeri chỉ đưa ra giá 10 triệu bảng và cộng thêm một hảo thủ nữa. Mà có lẽ đó là tiền vệ người Ghana Stephen Appiah.

Moggi cũng xác nhận rằng tiền vệ năng nổ 29 tuổi này là mục tiêu hàng đầu của Juventus trong mùa hè này sau khi chứng kiến màn trình diễn rất thuyết phục của anh.

Còn nhớ tháng trước, ông Tổng giám đốc Juve đã phát biểu: "Hiển nhiên, chúng tôi sẽ không để tiền vệ tài năng như anh gia nhập với một giá như vậy. Nhưng nếu Arsenal thực sự muốn bán, chúng tôi sẽ mua anh trong nay mai." 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá