Cuối tuần này, Owen đến Old Trafford?

Hầu như không còn trở ngại ngăn cản Michael Owen trở về Anh khoác áo Manchester United. Đội bóng áo đỏ này sẵn sàng chi số tiền 11 triệu bảng trong khi các đối thủ khác đã rút lui.

Liverpool và Arsenal, 2 trong số những đội bóng có thể mua Owen đã lên tiếng phủ nhận sự quan tâm đến tiền đạo này. Benitez cho biết: ''Liverpool cần 1 trung vệ chứ không phải trung phong''. Arsene Wenger cũng tuyên bố tương tự.

Trong khi đó, Man Utd đã sẵn sàng đáp ứng những đòi hỏi từ phía Real Madrid. Giám đốc điều hành David Gill tuyên bố: ''Tiền đã có sẵn cho Alex (Ferguson). Nếu ông ấy nghĩ cần thiết phải bổ sung 1 tài năng để tăng cường đội bóng thì tiền luôn sẵn sàng''.

Thông tin này đã dẹp bỏ những lo ngại trước đó của các CĐV Man Utd về việc nhà Glazers sẽ từ chối chi những khoản tiền lớn để mang về sân Old Trafford những ngôi sao danh tiếng.

''Nhà Glazers đã nói rằng nếu có một cầu thủ lớn nào sẵn sàng về đây thì tiền sẽ được chi'' - David Gill nói thêm - ''Chúng tôi vẫn đủ sức chi tiền để mua những cầu thủ hàng đầu''.

Hiện tại, Man Utd đang có 4 tiền đạo, gồm: Ruud Van Nistelrooy, Wayne Rooney, Louis Saha và Alan Smith. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Alex Ferguson thường xuyên sử dụng Alan Smith cho vai trò tiền vệ phòng ngự, thay thế vị trí của Roy Keane. Nếu có thêm Owen, Man Utd có thể sẽ bán hoặc cho mượn Louis Saha.

Nhiều khả năng, vụ chuyển nhượng Michael Owen có thể hoàn tất trong tuần này. Đối thủ duy nhất có thể cản trở Man Utd là Newcastle. Tuy nhiên, đội bóng này không hấp dẫn Owen do không được tham dự Champions League và ít có tiềm lực cạnh tranh chức vô địch giải Ngoại hạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá