Cúp C1 châu Á: Bình Dương – Pohang: 1-4

TP - Bất ngờ mở tỷ số trước bằng bàn thắng trên chấm 11m do Robson de Lima thực hiện ở phút 11 làm nức lòng cổ động viên. Nhưng “gió đã xoay chiều” trong hiệp 2 khi đội vô địch Hàn Quốc đẩy cao tốc độ với lối đá tổng lực.

Bình Dương đã thực hiện được một nửa ý đồ của HLV Lê Thụy Hải khi trong suốt hiệp 1, hàng thủ nhiều tầng đã khóa chân các tiền đạo đối phương bằng lối đá chủ động phòng ngự hết sức chặt chẽ.

Cũng cần nói thêm rằng, với lối đá của kẻ yếu, Bình Dương gây bất ngờ cho Pohang và cho cả khán giả khi mà mùa giải mới họ toàn thua trên sân nhà khi chủ động tấn công đối phương với thế kẻ mạnh.

Nhưng “gió đã xoay chiều” trong hiệp 2 khi đội vô địch Hàn Quốc đẩy cao tốc độ với lối đá tổng lực khiến hàng thủ chủ nhà vốn vững chãi trong suốt hiệp 1 đã vỡ vụn.

Hai quả phạt 11m đều do lỗi của hậu vệ và thủ môn Minh Quang giúp cho tiền đạo người Brazil Denilson Martin (10) ghi luôn 2 bàn cho đội khách ở phút 51 và 59.

Hai bàn còn lại của Pohang do Jaesung (7) đệm bóng trong vòng 16m50 ở phút 58 và hậu vệ phải Choi Hyun (2) sút má ngoài chân trái tuyệt đẹp bóng lượn vào góc xa làm chôn chân thủ thành Minh Quang.

Thua đến 1-4 trên sân nhà là cái thua được dự báo trước càng làm chồng chất thêm khó khăn cho becamex Bình Dương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá