Cúp Huda 2018: một mùa giải nhiều ấn tượng

Tháng 10/2018, Huda một lần nữa mang Cúp Huda trở lại tỉnh Thanh Hóa. Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 do Huda phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã hoàn thành nhiệm vụ kế thừa và lan tỏa thành tựu, ý nghĩa của những giải đấu các năm trước.

Gải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda là giải bóng đá thường niên được người hâm mộ môn thể thao vua xứ Thanh yêu thích và chờ đón
Gải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda là giải bóng đá thường niên được người hâm mộ môn thể thao vua xứ Thanh yêu thích và chờ đón

Đây được xem là sân chơi truyền thống, góp phần thúc đẩy sự phát triển và chuyên nghiệp hóa bóng đá phong trào của tỉnh Thanh Hóa. 12 đội tuyển góp mặt trong 18 trận đấu vừa qua đã không làm khán giả tỉnh nhà thất vọng khi mang đến những cuộc tranh tài mãn nhãn, nhiệt huyết và lành mạnh.

Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 một lần nữa khẳng định nỗ lực đồng hành cùng các hoạt động văn hóa - thể thao - du lịch tại miền Trung của Huda. Ông Andrzej Bialasiewicz - Giám đốc Marketing Carlsberg Việt Nam nhấn mạnh: "Trải qua gần ba thập kỷ gắn kết cùng miền Trung, Huda tự hào là đơn vị tiên phong đồng hành cùng các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của mảnh đất này. Chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đóng góp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng”.

Giải đấu đã khép lại với hai trận chung kết diễn ra chiều 17-18/10 tại SVD Quảng Xương và Thiệu Hóa. Sau những màn rượt đuổi tỷ số kịch tính và gay cấn, Đông Thọ và Thiệu Hóa đã giành chiến thắng thuyết phục, trở thành hai tân vô địch của mùa Giải Bóng đá Thanh Hóa năm nay. Ngoài các giải tập thể, ban tổ chức còn trao thưởng danh hiệu cá nhân cho các cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc trong suốt giải đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng