Cup Ngoại hạng Anh diễu hành quanh thủ đô Hà Nội

TPO - Đúng 14h30 hôm nay, hai chiếc cup danh giá của bóng đá Anh là Cúp Ngoại hạng Anh và cúp Liên đoàn Anh cùng CLB đã "hạ cánh" xuống sân bay quốc tế Nội Bài, bắt đầu hành trình rước cúp về trung tâm thủ đô Hà Nội.

Cup Ngoại hạng Anh diễu hành quanh thủ đô Hà Nội
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 1 Manchester City đã giành chức vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2017/2018 vô cùng ấn tượng. Để chúc mừng cho thành công này, họ tổ chức một hành trình rước cúp vòng quanh thế giới mang tên "Centurions Trophy Tour".
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 2 Chiều 13/9, nhiều cổ động viên đã ra tận sân bay Nội Bài để đón phái đoàn của CLB Manchester City cùng chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2017/2018. Việt Nam là điểm đến thứ 6 trên hành trình rước cúp vòng quanh thế giới của Manchester City sau Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Mỹ, Trung Quốc, Brazil và Ma Rốc.
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 3 Bên cạnh chiếc cúp Ngoại hạng Anh, Man City cũng mang Cúp Liên đoàn Anh đến Việt Nam cho người hâm mộ bóng đá chiêm ngưỡng. 
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 4 Cựu danh thủ Joleon Lescott, khoác áo Man City trong khoảng thời gian từ năm 2009 đến năm 2014, sẽ là người hộ tống hai chiếc cúp danh giá của bóng đá Anh. Trong suốt 6 năm thi đấu tại Manchester City, Joleon Lescott đã hai lần đoạt Cúp Ngoại hạng Anh và một lần đoạt cúp Liên đoàn Anh cùng CLB. 
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 5
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 6 Rất đông CĐV mặc trang phục thi đấu của Man City đã có mặt ở sân bay Nội Bài từ sáng sớm để chờ đón Cúp Ngoại hạng Anh.
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 7
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 8
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 9 Hai chiếc cúp danh giá của bóng đá Anh"hạ cánh" xuống sân bay Nội Bài
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 10
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 11
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 12
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 13 Từ sân bay Nội Bài, chiếc cúp Ngoại hạng Anh và cúp Liên đoàn Anh được diễu hành qua nhiều địa danh ở Hà Nội trước khi dừng chân tại trụ sở chính của ngân hàng SHB tại số 77 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm. Ngân hàng SHB là đối tác tài chính duy nhất tại Đông Dương của ĐKVĐ Man City.

 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 14

 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 15
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 16 Dàn xe Harley-Davidson hộ tống hai chiếc cúp danh giá của bóng đá Anh.
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 17
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 18   Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 19
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 20
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 21
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 22
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 23 Đoàn diễu hành đi qua Nhà Hát Lớn.
 Cup Ngoại hạng Anh - ảnh 24

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá