Cựu danh thủ Trần Minh Chiến ngồi 'ghế nóng' B.Bình Dương

TPO - Đội bóng đất Thủ đã mời HLV Trần Minh Chiến về dẫn dắt đội từ mùa giải 2018. Sự xuất hiện của HLV Trần Minh Chiến được chờ đợi sẽ giúp Bình Dương tạo được bộ mặt tươi mới hơn sau giai đoạn sa sút vừa qua.

HLV Trần Minh Chiến sẽ dẫn dắt Bình Dương từ mùa giải 2018.
HLV Trần Minh Chiến sẽ dẫn dắt Bình Dương từ mùa giải 2018.

HLV Trần Minh Chiến sẽ thay vị trí của ông Trần Bình Sự, đã hết thời hạn hợp đồng với Bình Dương. Hai mùa giải trở lại đây, do không còn được đầu tư mạnh mẽ như trước, Bình Dương đã ngày càng đuối ở V-League.

Kết thúc mùa giải 2017, đội bóng đất Thủ chỉ được 30 điểm, đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng. Vị trí của Bình Dương còn thấp hơn cả đội bóng non trẻ HAGL của bầu Đức và Công Phượng.

Sự nghiệp của HLV Trần Minh Chiến trong khi đó đang rất thăng tiến thời gian gần đây. Sau khi nghỉ công việc ở Quỹ đào tạo bóng đá trẻ VPF, HLV Trần Minh Chiến đã chuyển sang đảm nhiệm bóng đá trẻ Bình Dương. Ông Chiến vừa đưa đội U21 Bình Dương vào Bán kết U21 quốc gia. HLV Trần Minh Chiến cũng vừa được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bổ nhiệm thay HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam.

HLV Trần Minh Chiến hôm nay cho biết trước mắt sẽ dẫn dắt U19 Việt Nam dự giải U21 quốc tế ở Cần Thơ. “Theo kế hoạch, Bình Dương sẽ tập trung trở lại vào ngày 26/12. Khi đó, tôi sẽ rà soát lại lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới”-HLV Trần Minh Chiến cho biết.

Giải đấu đầu tiên ông Chiến dẫn dắt Bình Dương sẽ là cúp giao hữu BTV Cup, diễn ra vào tháng 1/2018. Rất nhiều người chờ đợi, sẽ góp mặt của HLV Trần Minh Chiến sẽ khiến V-League 2018 trở nên hấp dẫn và đáng xem hơn. 

Cựu danh thủ Trần Minh Chiến ngồi 'ghế nóng' B.Bình Dương - ảnh 1

Quang Hải, Công Phượng bùng nổ, U23 Việt Nam đè bẹp Myanmar

Chiều 9/12, đội tuyển U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Myanmar 4-0 ở cúp M150 nhờ sự toả sáng của Quang Hải và Công Phượng.

Cựu danh thủ Trần Minh Chiến ngồi 'ghế nóng' B.Bình Dương - ảnh 2

HLV Guardiola mang tin buồn cho M.U trước derby Manchester

Một ngày trước trận derby Manchester, HLV Pep Guardiola của Man City vui mừng thông báo, “công thần” của đội bóng là David Silva sẽ chắc chắn sẽ góp mặt vì đã bình phục hoàn toàn chấn thương.

Cựu danh thủ Trần Minh Chiến ngồi 'ghế nóng' B.Bình Dương - ảnh 3

Real khủng hoảng hàng thủ trước trận đấu với Sevilla

Do chấn thương và án treo giò, Real chỉ có 19 cầu thủ chuẩn bị cho trận tiếp Sevilla ở vòng 15 La Liga.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá