Cựu GĐ điều hành Ferarri sắp cưới Dương Tử Quỳnh?

TPO - Doanh nhân người Pháp, Jean Todt hôm 19/3 đã từ chức GĐĐH của Ferarri. Đây được xem là hệ quả tất yếu sau thành tích tệ hại của đội đua Italia thời gian qua. Tuy nhiên, cũng có thể Jean Todt muốn dành thời gian nhiều hơn bên người đẹp Dương Tử Quỳnh.

Tại chặng Australia, chặng 1 của giải đua Công thức I - 2008, đội ĐKVĐ Ferarri đã chịu thất bại nặng nề khi 2 tay đua sừng sỏ của họ là Raikkonen (ĐKVĐ nội dung đơn) và Massa đều thi đấu không thành công. Phải đợi tới may mắn, "người tuyết" Raikkonen mới gỡ về 1 điểm cho đội đua Ý.

Vì thế, việc GĐĐH Jean Todt ngày 19/3 tuyên bố từ chức được cho là hệ luỵ từ thành tích kém cỏi ở chặng 1 của Ferarri.

Tuy nhiên, những phát biểu của người đã phát hiện ra huyền thoại Schumacher cho thấy, lý do của việc từ chức không đơn giản như mọi người suy đoán.

Trong bài phát biểu từ chức, ông Jean Todt có nói: "Một trang mới của cuộc đời tôi sắp được mở ra. Hi vọng từ nay tôi có nhiều thời gian hơn để dành cho cuộc sống riêng tư cũng như theo đuổi các sở thích cá nhân".

Từ phát biểu này mà báo chí đoán già đoán non rằng hẳn cựu GĐĐH, nay là cố vấn của Ferarri sắp đưa nàng về dinh. Nàng ở đây chính là diễn viên hành động Dương Tử Quỳnh, cựu hoa hậu Malaysia.

Liệu Jean Todt từ chức để dành nhiều thời gian hơn cho Dương Tử Quỳnh?

Jean Todt và Dương Tử Quỳnh đã đính hôn vào dịp Giáng sinh năm 2004. Vị cựu GĐĐH tài ba này cũng đã về ra mắt bố mẹ Dương Tử Quỳnh tại Malaysia hồi đầu năm 2005.

Diễn viên chuyên đóng phim hành động Dương Tử Quỳnh từng tuyên bố mình rất hạnh phúc bên vị GĐĐH tài ba Jean Todt và không quan tâm nhiều đến chuyện có đi đến hôn nhân hay không. Nhưng liệu tuyên bố này có còn thích hợp ở 3 năm sau, năm 2008?

Mặc dù cả hai đều chưa một lần công khai nhắc đến hôn lễ giữa họ nhưng những phát biểu của cựu GĐĐH Ferarri đã khiến người ta dễ liên tưởng đến đám cưới của họ trong nay mai.

Điều này càng có cơ sở hơn khi trùng thời điểm với tuyên bố từ chức của Jean Tedt, Dương Tử Quỳnh cũng tạm gác việc quay phim vì lý do cá nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá