Cựu người mẫu đồ lót phủ nhận scandal tình ái với Terry

TPO - Bốn tháng sau vụ scandal Terry ngoại tình với bạn gái đồng đội làm rung chuyển làng bóng đá Anh, cựu người mẫu Pháp Vanessa - trung tâm của vụ việc - lại khiến mọi người phải ngạc nhiên với tuyên bố chưa từng qua đêm với cựu thủ quân tuyển Anh.

Cựu người mẫu đồ lót phủ nhận scandal tình ái với Terry

Phát biểu trên tạp chí quê nhà Grazia, cựu người mẫu Pháp khẳng định, không có chuyện cô và Terry quan hệ tình ái. “Quan hệ giữa tôi và Terry không thể được dán mác scandal, bởi nó chỉ thuần túy là tình bạn. Chính xác là như thế. Chúng tôi chưa từng ân ái với nhau”.

“Các tờ báo nói rằng Terry và tôi có những ngày tháng yêu đương cuồng nhiệt, đó đều là những vu khống. Những chuyện đó chưa bao giờ xảy ra. Tôi thật nhẹ lòng khi cuối cùng nói ra được sự thật sau bốn tháng im lặng” - cựu người mẫu đồ lót cho biết.

Giải thích về việc im lặng trước mọi tin đồn suốt bốn tháng qua, Vanessa cho biết: “Tôi khô phát ngôn bởi trong tình huống đó, thời điểm đó, bất kỳ lời nào từ tôi cũng được báo chí soi mói. Mọi chuyện đến quá bất ngờ và tôi không thể phản ứng gì”.

Để khẳng định tính xác thực của tuyên bố này, Vanessa cho biết, bản thân Toni, vợ Terry, cũng hiểu rõ mọi chuyện nên nhà Terry mới trở về bình yên nhanh thế. “Tôi và Toni là bạn và cũng không có bất đồng, bởi đơn giản, cô ấy đã hiểu rõ hơn ai hết nội tình".

Cách đây bốn tháng, khi đó làng bóng đá Anh rung động khi hay tin Vanessa và thủ quân Chelsea bí mật qua lại suốt bốn tháng năm 2009 sau khi cô chia tay với hậu vệ Wayne Bridge. Scandal này khiến Terry bị tước băng đội trưởng tuyển Anh, gia đình gặp sóng gió, còn Bridge cắt đứt quan hệ đồng nghiệp, bạn bè với Terry và từ chối lên tuyển Anh, dù được HLV Capello gọi.

Gần đây, Terry cho biết, việc HLV Capello tước băng thủ quân của Anh chừng đó thời gian là đã quá đủ và anh xứng đáng để được “thăng chức” trở lại. Trong thời điểm này, không rõ phát biểu mới của Vanessa có giúp ích cho anh?

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá