Cựu sao Chelsea không treo giày sau chấn thương kinh hoàng

Demba Ba khẳng định anh đủ sức vượt qua chấn thương gãy chân kinh hoàng vừa gặp phải và sẽ trở lại với bóng đá trong một ngày không xa.

Cựu sao Chelsea không treo giày sau chấn thương kinh hoàng

Ít ngày trước, tiền đạo thuộc biên chế Shanghai Shenhua, Demba Ba đã dính một chấn thương rợn người khi va chạm với Sun Xiang của Shanghai SIPG. Với cái chân trái bị gãy làm đôi, nhiều chuyên gia nghi ngại tiền đạo Senegal khó có thể trở lại với bóng đỉnh cao.

Tuy nhiên, Ba không nghĩ vậy: “Đây là một chấn thương vô cùng tồi tệ nhưng tôi tin mình có thể vượt qua. Đây chắc chắn không phải thời điểm để tôi giải nghệ.

Các bác sỹ ở đây đã không tiến hành trọn vẹn phẫu thuật vì tôi bảo đợi. Tôi muốn đến châu Âu và hoàn thành nốt. Nhưng khi nhận ra mình không thể di chuyển xa thì tôi đã bố trí với một bác sỹ người Pháp. Ông ấy đang đến Trung Quốc và sẽ phẫu thuật cho tôi.
Có rất nhiều cầu thủ đã trở lại mạnh mẽ sau những chấn thương kiểu này như Hatem Ben Arfa. Mùa giải tại đây sẽ kết thúc vào tháng 11 và mùa bóng mới sẽ bắt đầu từ tháng 3. Hi vọng tôi có thể quay lại vào thời điểm đó”.
Ba đang có được phong độ ghi bàn rất tốt cho CLB Trung Quốc. Dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Shanghai Shenhua, cựu trung phong Chelsea đã phá lưới 14 lần sau 18 trận.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Trực tiếp gian hàng Ford ở Vietnam Motor Show 2018
Trực tiếp gian hàng Ford ở Vietnam Motor Show 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá