Cựu sao MU suýt tự tử sau khi vợ qua đời

Cựu trung vệ Rio Ferdinand của Man United vừa trải lòng về những ngày tháng suy sụp tinh thần sau khi cô vợ yêu quý Rebecca qua đời cách 2 năm vì căn bệnh ung thư. Thậm chí Ferdinand từng tính đến cả chuyện tự tử.

Cựu sao MU suýt tự tử sau khi vợ qua đời
Như đã biết, Ferdinand và Rebecca đã tổ chức hôn lễ vào năm 2009 sau một thời gian dài qua lại. Hạnh phúc đã mỉm cười với cựu trung vệ này khi Rebecca sinh hạ 3 nhóc: Lorenz, Tate và Tia. Chỉ có điều, Ferdinand đã phải gà trống nuôi con sau khi ngậm ngùi chứng kiến Rebecca qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác.
Theo Ferdinand thổ lộ, anh đã rơi vào cảnh bế tắc, suy sụp và không còn thiết tha gì với mọi thứ xung quanh. Không tới mức nghiện ngập nhưng Ferdinand cũng thường xuyên tìm đến rượu bia để giải sầu. Chẳng giải được sầu mà thay vào đó Ferdinand càng thêm chán chường hơn. Tệ hại hơn, trong khoảnh khắc bi quan nhất cuộc đời, anh thậm chí đã tính đến việc tự tử. Cũng may ý nghĩ tiêu cực này không biến thành hiện thực.
“Tôi như người bị mất phương hướng sau khi Rebecca qua đời”, Ferdinand bộc bạch, “Nếu không có sự níu kéo từ lũ trẻ, có lẽ tôi cũng đã đi theo cô ấy rồi”. Nhờ có sự an ủi, động viên từ bạn bè thân thiết, Ferdinand dần lấy lại được sự thăng bằng. 
Bên cạnh đó, anh còn nhận được sự tư vấn hữu ích của một số chuyên gia tâm lý có tiếng nhằm tránh bị trầm cảm. Theo Ferdinand, sau những gì xảy đến, anh cảm thấy mình cần phải sống có trách nhiệm hơn nữa với bản thân và 3 đứa con.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng