Cựu sao M.U vỡ tan cuộc tình đẹp

TPO - Báo chí Mexico cho hay, chuyện tình giữa Javier Hernandez và Lucia Villalon đã khép lại. Theo đó, cựu ngôi sao M.U chính là người đã chủ động chia tay người dẫn chương trình quyến rũ của kênh BeIn Sport Tây Ban Nha.

Javier Hernandez và Lucia Villalon đã đường ai nấy đi.
Javier Hernandez và Lucia Villalon đã đường ai nấy đi.

Chuyện tình giữa Javier Hernandez và Lucia Villalon từng được coi là một trong những chuyện tình đẹp của thế giới bóng đá. Chàng là tiền đạo lừng danh của bóng đá Mexico, từng khoác áo M.U rồi Real Madrid trước khi chuyển sang đầu quân cho Bayer Leverkusen, đồng thời sở hữu vẻ ngoài đầy trẻ trung. Trong khi đó, nàng là người dẫn chương trình quyến rũ của kênh BeIn Sport Tây Ban Nha. 

Hồi tháng 10 vừa qua, chính Chicharito còn xin phép rời đội Bayer Leverkusen vài ngày để bay sang Tây Ban Nha chăm bạn gái ốm. Trước đó nữa, Lucia Villalon khiến Ronaldo muốn mặt khi từ chối tình cảm của siêu sao người Bồ Đào Nha để ngả vào vòng tay của Chicharito, một người kém danh tiếng hơn rất nhiều. Tưởng như sẽ không có gì chia cách được mối tình của họ, thế nhưng giờ thì mọi thứ đã khép lại.

Tờ báo nổi tiếng của Mexico Record và một loạt phương tiện truyền thông khác ở Tây Ban Nha vừa loan tin Chicharito và Villalon đã quyết định chia tay và hủy luôn kế hoạch làm đám cưới. Trên trang Twitter của cả hai người, con số "1422" vốn được coi là biểu tượng tình yêu của cặp đôi đã bị xóa khỏi phần giới thiệu bản thân và các bài chia sẻ, cho dù họ vẫn "theo dõi" nhau và giữ ảnh chụp chung trên Instagram. 14 chính là số áo mà cựu tiền đạo M.U mặc từ khi bắt đầu sự nghiệp còn 22 là con số may mắn của Villalon đến mức cô có một hình xăm con số này trên cơ thể.

Theo báo chí Mexico và Tây Ban Nha, nguyên nhân cuộc tình tan vỡ vì cả hai không chịu được cảnh "yêu xa" và Chicharito là người chủ động chia tay trước. Cặp đôi này gặp nhau ở Madrid khi Chicharito vẫn còn khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, nhưng giờ đây anh đã chuyển tới Đức chơi bóng còn cô bạn gái Villalon vẫn sinh sống và làm việc ở Tây Ban Nha.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá