Cựu sao M.U xanh mặt vì bị cướp 'hỏi thăm' tư dinh

TPO - Hai vợ chồng Tom Cleverley cùng cô con gái nhỏ chỉ biết ôm nhau ngồi vào một góc, mặc cho bọn cướp vơ vét tài sản.

Vợ chồng Tom Cleverley vừa bị cướp "thăm viếng"
Vợ chồng Tom Cleverley vừa bị cướp "thăm viếng"

Trong vài năm trở lại đây, giới cầu thủ tại Anh đã trở thành mục tiêu của các băng cướp. Từ đầu năm tới giờ, có ít nhất 3 tư gia của các ngôi sao bóng đá Anh bị cướp. Mới nhất, tới lượt Tom Cleverley trở thành nạn nhân.

Theo tin từ Daily Mail, vụ cướp diễn ra tại ngay căn biệt thự 3,5 triệu bảng của Cleverley tại thành phố Manchester. Tiền vệ đang thuộc biên chế Everton và cô vợ nổi tiếng trên truyền hình Georgina Dorsett khiếp vía khi tư dinh của họ bị một nhóm cướp đột nhập.

Sau khi đe dọa khổ chủ, toán cướp lấy đi tiền mặt, túi xách, đồng hồ, nữ trang và đặc biệt là 2 chiếc Range Rovers trị giá mỗi chiếc 50.000 bảng. Hai vợ chồng Cleverley cùng cô con gái nhỏ chỉ biết ôm nhau ngồi vào một góc, mặc cho bọn cướp vơ vét tài sản..

Cảnh sát cho biết, Cleverley (26 tuổi) không bị thương, trong khi cô vợ (29 tuổi) có dấu hiệu hoảng loạn vì bị bọn cướp dùng hung khí đe dọa. An ninh tại khu vực Manchester đang được thắt chặt để điều tra về vụ cướp.
Trả lời truyền thông, đại diện của cảnh sát đã cho biết: “Cảnh sát đã nhận được cuộc gọi báo án. Không có nạn nhân nào bị thương. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra. Chúng tôi đã có những manh mối và sẽ sớm tìm ra bọn cướp”.
Cleverley vừa chuyển sang Everton từ M.U hồi mùa hè năm nay sau khi được cho mượn tại Aston Villa. Anh và vợ là cựu ngôi sao truyền hình Georgina Dorsett đã kết hôn trong mùa hè vừa qua. Hiện tại, tuyển thủ ĐT Anh này đang được nghỉ ngơi do chấn thương mắt cá. Sau vụ này, có lẽ Tom Cleverley và vợ có lẽ sẽ phải thuê vệ sĩ và lắp đặt thêm các hệ thống chống trộm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá