Cựu sao Real sống như Vua tại 'kinh đô cờ bạc'

TPO-Sau khi chia tay sân bóng, Thomas Gravesen chuyển qua nghiệp kinh doanh. Giờ cựu danh thủ Real này và bạn gái sống vương giả tại 'kinh đô cờ bạc' Las Vegas.

Cựu sao Real sống như Vua tại 'kinh đô cờ bạc'

dsfdsgdf
Thomas Gravesen (áo trắng).

Tháng 1.2005, Chủ tịch Florentino Perez bỏ ra 2,5 triệu bảng để mang Thomas Gravesen về từ Everton và đây có lẽ là một trong những thương vụ thất bại nhất của người đứng đầu “Nhà trắng”. Một năm rưỡi tại Real Madrid, tiền vệ người Đan Mạch không thể hiện được gì nhiều và rồi bị thải loại sang Celtic với giá 2 triệu bảng.

Đá qua đá lại cho Celtic, rồi Everton. Tới tháng 1.2009, Gravesen quyết định giải nghệ và trở về Đan Mạch. Trong thời gian này, không ai biết Gravesen làm gì và ở đâu. Anh như biến mất khỏi thế giới túc cầu. Phải mãi tới gần đây, những hình ảnh về cuộc sống mới của Gravesen mới dần lộ diện.

Thật bất ngờ, không như nhiều đồng nghiệp khác, giải nghệ xong là vùi đầu vào các thú tiêu khiển vô bổ, rồi rượu chè, cờ bạc, nợ nần và có khi trở thành phường khố rách áo ôm.., Gravesen xuất hiện trở lại với tư cách một triệu phú, một thương gia thành công và giờ có cuộc sống vương giả ngay tại "kinh đô cờ bạc" Las Vegas.

dsfds
Cô bạn gái Kamila Persse của Gravesen.

Theo điều tra từ tờ BT, sau khi giải nghệ, Gravesen đã dồn những khoản tiền mà mình gom góp suốt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao và đầu tư vào những thương vụ tài chính, mở công ty, rồi buôn bán bất động sản...

Nhờ các mối quan hệ và sự đam mê kinh doanh vốn có, Gravesen đã thu về những thành công vang dội. Anh giờ sở hữu số tài sản lên tới hơn 82,6 triệu bảng và vừa cùng cô bạn gái Kamila Persse di cư đến Las Vegas, Mỹ sinh sống.

“Điểm đến ưa thích của Gravesen là những sòng bài của thành phố Las Vegas. Tại đây, Gravesen lái chiếc siêu xe Mercedes SLR McLaren có giá không dưới 500.000 USD và sống cùng cô bạn gái Kamila Persse. Anh ấy hoàn toàn khác lạ so với những gì chúng ta từng biết về anh ấy”, nguồn tin từ ABC news cho biết.

Báo chí Đan Mạch cho rằng, Gravesen thành công trong kinh doanh là vì giỏi luồn lách và tham gia nhiều thương vụ mờ ám, nhưng cựu ngôi sao Real Madrid khẳng định, mọi đồng tiền anh kiếm được đều trong sạch. Báo chí bôi nhọ anh chỉ vì anh không giống như nhiều cựu cầu thủ khác, vùi mình vào những thú vui vô bổ...

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá