Cựu thủ quân Roy Keane thất vọng tràn trề với M.U

Cựu thủ quân Roy Keane thất vọng tràn trề với M.U
"Họ chỉ là những mảnh ghép rời rạc, không được kết dính và chẳng hề có "chất" của M.U vĩ đại năm nào", cựu thủ quân Roy Keane bày tỏ sự thất vọng trước những màn trình diễn của đội nhà trong thời gian vừa qua.

Không chỉ thất vọng trước phong độ yếu kém của đội nhà, Roy Keane còn dành những lời cay đắng cho "bom tấn" Paul Pogba của đội bóng cũ sau khi chứng kiến cầu thủ người Pháp bất lực trong việc giúp M.U vượt qua Sevilla ở vòng 1/8 Champions League.

Ở trận lượt về giữa M.U và Sevilla ở Old Trafford , Pogba phải ngồi dự bị và chỉ vào sân để đá thay cho Fellaini từ phút 60. Bình luận về chuyện sau khi tiền vệ này xuất hiện, M.U đã để Wissam Ben Yedder lập cú đúp và thua Sevilla với tỷ số chung cuộc 1-2, Keane cho hay: "Pogba là một vấn đề lớn".

"Nếu không cho cậu ấy đá chính thì bạn sẽ gặp phải rắc rối ngay. Ai cũng mong đợi những cầu thủ lớn vào sân có thể thay đổi trận đấu. Tối qua Pogba đã có vinh dự này và cậu ta chẳng làm được gì cả. Xem lại bàn thua thứ nhất của M.U, chúng ta có thể thấy phản ứng của Pogba chẳng khác nào một cậu học trò".

"Pogba đơn giản là không "đánh hơi" được sự nguy hiểm. Khi đã đứng trong hàng ngũ của một CLB, nhiệm vụ của một cầu thủ là phải nhanh chóng bọc lót mỗi khi đồng đội mắc lỗi".

"Tôi không thấy các cầu thủ trong đội bóng của Pogba giúp đỡ lẫn nhau. Họ chỉ là những mảnh ghép rời rạc, không được kết dính và chẳng hề có "chất" của M.U vĩ đại năm nào".

"Khi còn đá cho M.U, tôi luôn nghĩ mình phải chiến đấu đề xứng đáng với tầm vóc, lịch sử và sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV đội bóng. Còn bây giờ, có cảm giác các học trò của HLV Mourinho không thích biến những sự kỳ vọng và áp lực thành động lực thi đấu".

"Tôi không ngạc nhiên khi thấy M.U thất bại trước Sevilla, bởi dường như các cầu thủ của họ không biết phải làm gì. Tôi lo lắng khi HLV Mourinho từng tuyên bố M.U đã giành 3 danh hiệu trong một mùa. Chúa ơi! Ông ấy coi cúp Charity Shield cũng là một danh hiệu lớn cơ đấy!", Keane kết luận.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Chứng khoán hồi hộp chờ kết quả đàm phán thuế quan

Chứng khoán hồi hộp chờ kết quả đàm phán thuế quan

TPO - VN-Index đang hướng tới vùng kháng cự mạnh 1.400 điểm, trong bối cảnh nhà đầu tư hồi hộp chờ kết quả cuối cùng của đàm phán thuế quan với Mỹ. Đồng thời, sự chú ý của giới đầu tư còn hướng về kết quả kinh doanh quý 2 của các doanh nghiệp niêm yết. Nhiều thông tin quan trọng dần hé lộ trong những tuần giao dịch kế tiếp. 
Kiến nghị vá 'lỗ hổng' trong điều hành giá xăng dầu

Kiến nghị vá 'lỗ hổng' trong điều hành giá xăng dầu

TP - Trước việc liên tục bị rơi vào tình trạng lỗ nặng gần 2 tháng qua do bị các doanh nghiệp đầu mối cắt giảm mạnh chiết khấu, nhiều doanh nghiệp xăng dầu đã có văn bản gửi cơ quan chức năng kiến nghị loạt giải pháp liên quan đến điều hành giá nhằm giúp thị trường xăng dầu ổn định, không để doanh nghiệp đầu mối lũng đoạn thị trường.
Xáo trộn nhân sự cấp cao ở nhiều doanh nghiệp đình đám

Xáo trộn nhân sự cấp cao ở nhiều doanh nghiệp đình đám

TPO - Becamex IDC miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực của ông Giang Quốc Dũng, miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật nhiệm kỳ II từ năm 2023 - 2028 của ông Phạm Ngọc Thuận. Còn PV Drilling nhận được đơn từ nhiệm vị trí thành viên Hội đồng quản trị độc lập của ông Hoàng Xuân Quốc.