Cựu VĐV thể dục phải bán dâm kiếm sống

Do không thể sống được với nghề, Florica Leonida, cựu vận động viên Romania, từng giành huy chương bạc giải thể dục dụng cụ thế giới đã quyết định trở thành một gái gọi cao cấp với mức thu nhập mỗi đêm lên tới 1.000 bảng.

Florica Leonida cho biết nghề mại dâm là cách duy nhất giúp cô kiếm tiền. Ảnh: CEN.
Florica Leonida cho biết nghề mại dâm là cách duy nhất giúp cô kiếm tiền. Ảnh: CEN.

Leonida cho biết cô đã từ bỏ sự nghiệp thể dục dụng cụ - nơi cô chỉ kiếm được vài trăm euro mỗi tháng với nghề huấn luyện viên để dấn thân vào ngành công nghiệp tình dục. Và đối với cô đây là cách duy nhất để kiếm sống.

Ngoài chiếc huy chương bạc thế giới, Leonida còn giành một huy chương vàng và 3 huy chương bạc tại giải Vô địch thiếu niên châu Âu năm 2002.

Cựu VĐV thể dục phải bán dâm kiếm sống - ảnh 1 Sau khi giải nghệ, Florica, còn được bạn bè biết đến dưới cái tên Floarea đã tới Đức hành nghề mại dâm. Ảnh: CEN.

Sau khi giải nghệ, nữ vận động viên 27 tuổi này hành nghề mại dâm tại Đức, sau đó chuyển sang Áo và hiện đang sống tại một nhà chứa ở Vienna.

Để tránh khỏi sự truy lùng của giới truyền thông Romania, Leonida thường xuyên phải thay tên đổi họ và nghệ danh hành nghề hiện giờ của cô là Sascha Brown.

Cựu VĐV thể dục phải bán dâm kiếm sống - ảnh 2 Cô thường dành một nửa số tiền kiếm được để gửi về cho gia đình ở Romania. Ảnh: CEN.
Được biết mỗi đêm cô thường tiếp khoảng 5-6 khách. Khi còn hành nghề ở Đức, cô kiếm được từ 7.000 – 8.000 euro mỗi tuần và mức thu nhập này đã giảm đi chút ít sau khi chuyển sang Áo. Cô gửi một nửa số tiền kiếm được về cho gia  đình ở Rumani và dùng phần còn lại để trả tiền thuê nhà và mua sắm quần áo.

Theo VnTinnhanh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá