Cựu vô địch quyền Anh thế giới thách đấu võ sĩ MMA McGregor

Paulie Malignaggi chưa hết hiềm khích với Conor McGregor sau màn khẩu chiến về kết quả buổi đấu tập giữa cả hai.

Malignaggi (phải) làm quân xanh choMcGregor tập luyện trước trận đấu với Mayweather hồi tháng 8.
Malignaggi (phải) làm quân xanh choMcGregor tập luyện trước trận đấu với Mayweather hồi tháng 8.
"Không, chúng ta sẽ không phân cao thấp trong chiếc cũi của UFC, bởi đó không phải là nơi cậu đã 'khống chế' tôi", Malignaggi phản hồi trước lời mời của McGregor về một trận đấu võ tự do. "Cậu từng nói là 'khống chế' được tôi trên sàn quyền Anh, phải không? Thế thì chứng minh bằng một trận đấu đi".

Để chuẩn bị cho trận đấu với Floyd Mayweather hồi tháng 8, McGregor mời nhiều võ sĩ quyền Anh về đấu tập, trong đó có Malignaggi - người từng giành đai vô địch thế giới ở hai hạng cân. McGregor có đăng tấm ảnh trên trang cá nhân và tuyên bố hạ knock-out Malignaggi trong buổi tập và có thể "khống chế" đối thủ.

Võ sĩ người Mỹ tức giận với thái độ của nhà vô địch UFC và lên tiếng phản bác. Malignaggi phủ nhận chuyện để McGregor hạ gục, mà ngược lại anh mới là người dễ dàng đánh bại võ sĩ người Ireland. Kể từ đó, Malignaggi tận dụng mọi cơ hội lên báo để chỉ trích McGregor.

"Cậu ta là đàn ông thì hãy chứng minh đi, đừng nói những lời vô nghĩa", Malignaggi nói thêm. "Bây giờ cậu ta không những không tung video chứng minh đã hạ tôi, mà còn không có ý định đấu quyền Anh thêm nữa".

McGregor chưa có ý định đấu quyền Anh trở lại dù nhận được sự khích lệ từ giới chuyên môn. Võ sĩ người Ireland có thể trở lại thi đấu ở UFC cuối năm nay.

Cựu vô địch quyền Anh thế giới thách đấu võ sĩ MMA McGregor - ảnh 1

Thắng Campuchia, tuyển Indonesia mơ bước lên số 1 Đông Nam Á

Ngay sau khi thắng 3-1 trước tuyển Campuchia, ngôi sao Andik Vermansyah của tuyển Indonesia đã không ngần ngại tuyên bố, trong vòng 3 năm nữa, bóng đá Indonesia sẽ vượt qua Thái Lan để xếp số 1 trong khu vực Đông Nam Á.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá