Cựu võ sỹ UFC bất tỉnh vì đòn siết cực hiểm

TPO - Võ sĩ trẻ Natan Schulte gây bất ngờ lớn khi hạ knock-out cựu võ sỹ UFC Jason High trong khuôn khổ giải đấu MMA chuyên nghiệp PFL 5 diễn ra ở thành phố New York, Mỹ vào hôm 3/8.

Cựu võ sỹ UFC bất tỉnh vì đòn siết cực hiểm
Natan Schulte xuất thân từ môn võ Judo nhiều kỹ thuật, nên đã khiến cựu võ sĩ UFC Jason High gặp nhiều khó khăn ngay từ khi nhập cuộc. Trong suốt trận đấu, Schulte nhiều lần nằm sàn nhưng lại có thể bật dậy ngay và tiếp tục phô diễn sức mạnh của mình. 

Ở thời điểm trận đấu còn 1 phút 34 giây, Natan Schulte tung cú đá khiến Jason High bật ngược ra xa. Tận dụng sơ hở của đối thủ, anh tiếp tục vật cựu võ sỹ UFC từ phía sau lưng và thực hiện đòn choke (siết cổ) quen thuộc của Judo.

Nhận thấy Jason High không thể ngượng dậy, trọng tài Dan Miragliotta đã ra hiệu lệnh dừng thi đấu với chiến thắng thuộc về võ sĩ trẻ Schulte. Về phần mình, cựu võ sỹ UFC nằm bất tỉnh trên sàn đấu trong một thời gian ngắn và phải nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ.

Với chiến thắng này, Schulte nâng thành tích thi đấu lên 13 trận thắng và 3 trận thua ở đấu trường MMA chuyên nghiệp.

Dù giành chiến thắng đầy thuyết phục, Schulte vẫn rất khiêm nhường và bày tỏ sự ngưỡng mộ với đối thủ đàn anh: “Đó là một cuộc chiến rất khó khăn. Tôi rất ngưỡng mộ Janson. Anh là người mà tôi có thể học hỏi rất nhiều”.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá