Đà Nẵng: Sẽ giúp Quốc Anh trở lại sân cỏ

TP - Chiều 24/4, GĐ Sở TDTT Đà Nẵng Lê Nguyên Hồng cho biết: “Chiều 23/4, khi xuống sân bay Đà Nẵng, Quốc Anh đã mượn điện thoại của một người thân gọi cho tôi, nói con về thăm gia đình, chiều mai ra Đà Nẵng gặp thầy."

"Chúng tôi xin khẳng định là sẽ làm hết sức mình để Quốc Anh được trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất, bởi em còn rất trẻ, tương lai đang ở phía trước.

Em có lỗi trước đội bóng, đồng nghiệp và người hâm mộ... thì đã có pháp luật xử lý. Còn ngay bây giờ ngoài việc động viên khích lệ chúng tôi cũng chưa có biện pháp cụ thể gì, vì còn phải đợi ý kiến của phía cơ quan pháp luật”. 

CA huyện Trà My (Quảng Nam) – nơi gia đình Quốc Anh sinh sống cho biết, Quốc Anh đã cắt hộ khẩu từ 17/8/2004.  Anh Viễn- anh rể của Quốc Anh cho biết, Quốc Anh hiện đã nhập khẩu theo gia đình người bác ở phường Hoà Khánh (quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng) và khi về Đà Nẵng đã trình diện cơ quan CA địa phương.

Ông Huỳnh Thu, ba của Quốc Anh, cho biết: Quốc Anh không thể về Trà My thăm gia đình vì theo qui định, phải được phép của chính quyền nơi Quốc Anh đăng ký hộ khẩu thường trú (quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng).

Theo nguồn tin riêng của Tiền phong, đến cuối chiều qua, Quốc Anh vẫn đang ở Đà Nẵng và có ý xin phép Sở TDTT cũng như CLB Đà Nẵng cho nghỉ lại đến thứ Bảy để cuối tuần này làm việc với lãnh đạo Sở, đội bóng về tương lai của mình. Cho đến thời điểm này, Quốc Anh vẫn từ chối gặp gỡ với các phóng viên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá